Độc lạ: Chán đời, cô gái trẻ TQ ném 50 triệu tiền mặt ra phố

Cô gái mặc áo da thẫn thờ ném tiền giữa phố đông người mà không hề quan tâm đến ai.

Chuyện lạ về một phụ nữ trẻ ở tây nam Trung Quốc đã làm gián đoạn giao thông khi ném hơn 16.000 nhân dân tệ (gần 53 triệu đồng) tiền mặt ở ngã tư đông đúc.

Theo tờ Chongqing Morning Post, hầu hết các tờ tiền trị giá 100 nhân dân tệ được ném khắp ngã tư ở Trùng Khánh. Tuy nhiên, rất may là những người đi bộ khác chỉ đứng xung quanh nhìn chứ không nhặt tiền.

Cảnh sát nhanh chóng có mặt tại ngã tư và nhặt tiền rơi, lúc đó số tiền đã tăng lên 16.369 nhân dân tệ (gần 54 triệu đồng). Sau đó, cảnh sát tìm thấy người phụ nữ và trả lại tiền cho cô.

Cô gái trẻ nói rằng cô làm như vậy vì “đang chán đời”.

Độc lạ: Chán đời, cô gái trẻ TQ ném 50 triệu tiền mặt ra phố Độc lạ: Chán đời, cô gái trẻ TQ ném 50 triệu tiền mặt ra phốchan doi, co gai tre tq nem 50 trieu tien mat ra pho hinh anh 1

Rất may người dân chỉ đứng xem xung quanh chứ không nhặt tiền

Cảnh sát mô tả sự việc với các phóng viên: “Vào buổi chiều, một phụ nữ tóc dài, mặc áo khoác da, quần short bước ra khỏi hiệu thuốc và đi qua phần dành cho người đi bộ. Rồi cô dừng lại, lấy rất nhiều tiền trong túi và ném ra phố”.

Camera giám sát trên phố đã ghi lại hành động của người phụ nữ. Video sau đó được đăng tải lên mạng, khiến người dùng mạng vô cùng shock.

Một người sử dụng Weibo trêu chọc cô gái: "Tôi thực sự muốn ở đó với cô khi cô chán đời".

Một người khác thì viết: "Tôi cũng đang chán đời sau khi đọc bản tin này. Tôi thậm chí còn không có 16.000 nhân dân tệ trong khoản tiết kiệm của tôi”.

Trà My/ Theo Dân Việt

03:33 18/03/2017Độc lạ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm