Độc lạ: Chàng trai đào hoa số đỏ nhất thế giới

Cả ba sống cùng nhau rất hòa thuận, thậm chí chàng trai còn nhận đảm nhận việc nhà thay cho hai cô người yêu.

Joe Freeney chính là chàng trai đào hoa khi "may mắn" có được tình yêu của cả hai cô gái xinh đẹp. Anh chia sẻ rằng, ban đầu anh và cô bạn gái 21 tuổi của mình là Katie Aitchison cùng nhau chơi một trò đóng vai trận chiến thời Trung cổ và gặp được Clare Verduyn. Cô gái này đã thu hút cặp đôi bởi vẻ ngoài xinh đẹp và cực kì hút mắt người đối diện. Thế là cả ba gặp nhau và nhanh chóng cảm mến nhau, khiến cho tình cảm tay ba này cứ thế "nảy nở".


Độc lạ: Chàng trai đào hoa số đỏ nhất thế giới
Chàng trai cùng hai cô người yêu ngủ trên cùng một chiếc giường


Chàng trai 22 tuổi chia sẻ: "Bạn bè của tôi luôn nghĩ tôi chính là chàng trai may mắn nhất thế giới này vì có cùng lúc 2 cô gái xinh đẹp yêu thương mình, thế nhưng họ không biết rằng bình thường chúng tôi luôn phải đối mặt với sự tranh giành nhau."


Người đàn ông duy nhất trong nhà này cũng bị hai cô người yêu phân công và mặc định luôn cho công việc rửa bát sau mỗi bữa ăn hằng ngày.


Độc lạ: Chàng trai đào hoa số đỏ nhất thế giới
Cả ba cùng gặp nhau khi đi chơi một trò chơi vận động ngoài trời


"Bình thường chúng tôi chia sẻ với nhau việc nấu nướng, nhưng hầu như là tôi nấu. Tôi cũng kiêm luôn việc dọn dẹp và giặt giũ cho cả ba người. Thế nhưng, tôi rất yêu cả hai cô ấy và cảm thấy chúng tôi hoàn toàn hợp với nhau. Tôi biết rất nhiều người sẽ nghĩ tình yêu này thật kì lạ nhưng tôi thấy không sao cả, vì chúng tôi thực sự rất tin tưởng lẫn nhau. Đây chính là mối quan hệ tốt nhất mà tôi có được."


Độc lạ: Chàng trai đào hoa số đỏ nhất thế giới
Joseph Freeney là người làm hầu hết các công việc giặt giũ và dọn dẹp trong nhà


Joe cũng chia sẻ: "Bình thường Clare sẽ là người nằm giữa ba người chúng tôi. Mặc dù cô ấy thường ngáy lúc ngủ và làm phiền tôi cùng Katie nhưng chúng tôi quen rồi. Cô ấy cũng thường hay quấn chăn lúc ngủ, và bạn biết không thật khó khăn để nằm ngủ cùng với hai người phụ nữ trên cùng một chiếc giường."


Joe bắt đầu hẹn hò với Katie từ ngày 22/1 năm ngoái khi họ cùng học với nhau tại Đại học Leeds (Anh). Katie nói rằng cô là người không có mấy hứng thú với chuyện tình dục, và cô thấy mình có cảm tình với cả người khác giới và người cùng giới.


Độc lạ: Chàng trai đào hoa số đỏ nhất thế giới
Mặc dù yêu cùng lúc 2 người bạn gái nhưng Joe vẫn là người rửa bát duy nhất sau mỗi bữa ăn


Bốn tháng sau ngày chính thức yêu nhau, cặp đôi Joe - Katie gặp nhau ở khi họ tham gia một trò chơi vận động ngoài trời đóng vai trong trận chiến tái hiện lại từ thời Trung cổ. Cặp đôi thừa nhận họ đã bị thu hút ngay khi nhìn thấy Clare.


Clare chia sẻ: "Lúc ấy Joe đi tới chỗ tôi và ngỏ ý muốn mời tôi đi uống nước cùng với hai người họ. Sau đó, họ ngỏ ý muốn có một tình yêu tay ba với tôi. Tôi cảm thấy bị thu hút bởi họ, nhưng cảm thấy sẽ thật kì quặc khi chen vào giữa hai người họ như thế. Tuy nhiên, cả Joe và Katie đều muốn 3 chúng tôi sẽ cùng nhau ở trong mối quan hệ này và tôi đã rất vui vẻ đồng ý với họ."


Bộ ba đã sống hòa thuận cùng nhau được 8 tháng. Clare chia sẻ rằng cô rất hài lòng với mối quan hệ này và không bao giờ cảm thấy ghen tị hay tức giận vì phải chia sẻ bạn trai với Katie.


Độc lạ: Chàng trai đào hoa số đỏ nhất thế giới
Kể từ khi mới gặp nhau, cả ba đã biết mình không thể nào chỉ là bạn bình thường của nhau được


Clare cho biết bộ ba rất hài lòng với mối quan hệ này của mình. Tất cả họ đều cho rằng tình yêu này đã đem lại cho họ rất nhiều thứ và họ có thể cùng nhau làm được tất cả mọi việc. Katie và Clare thường cùng nhau đi mua đồ với nhau và giúp đỡ nhau rất nhiều trong cuộc sống.


Bộ ba này rất thương yêu nhau và không ngại thể hiện tình cảm của mình trước mặt mọi người. Thông thường, họ sẽ nắm tay nhau đi trên đường nếu vỉa hè đủ rộng cho cả ba người. Clare cũng chia sẻ rằng cô rất khó chịu khi mọi người cứ nhìn Joe và nghĩ rằng anh ấy là đồ tồi khi yêu cùng lúc 2 người.


Hơn thế nữa, cả ba đều khẳng định rằng mối tình lãng mạn của họ chẳng khác gì so với tình yêu hai người cả.


Độc lạ: Chàng trai đào hoa số đỏ nhất thế giới
Mối tình tay ba này vẫn cực lãng mạn dù cho mọi người nhận xét rằng nó thật kì quặc


Độc lạ: Chàng trai đào hoa số đỏ nhất thế giới
Họ luôn cùng nhau làm tất cả mọi việc một cách rất hòa thuận


Cả ba người chia sẻ rằng tất cả bạn bè của họ đều biết và ủng hộ mối quan hệ này, chỉ có cha mẹ của họ là cần thêm chút thời gian để thích ứng.


Joe chia sẻ rằng mẹ của anh đã gặp hai cô gái và thực sự thích cả hai người. Tuy nhiên, cha của Katie thì có vẻ không ủng hộ tình yêu này cho lắm.


Độc lạ: Chàng trai đào hoa số đỏ nhất thế giới
Joe cùng hai cô bạn gái xinh đẹp của mình


Cả ba người đều mong muốn mối quan hệ này của mình sẽ kéo dài thật lâu, bởi họ đều thấy rằng rất hài lòng và hạnh phúc với tình yêu tay ba này. Họ còn chia sẻ muốn cùng nhau chính thức về chung một nhà trong tương lai chứ không phải ở chung trong căn phòng kí túc xá như bây giờ.


Theo Thethaovanhoa.vn


Cùng xem clip về những sa mạc độc đáo nhất thế giới:

02:08 10/01/2018Độc lạ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm