Độc lạ: Chồng đổ bê tông ngập xe vì vợ đổi tên

Cô vợ quyết tâm đổi tên để nhận được số tiền 20 triệu đồng/tháng từ siêu thị địa phương.

Chuyện lạ về người đàn ông giấu tên ở thành phố St.Peterburg cho biết ông và vợ đang có quãng thời gian khó khăn trong hôn nhân. Giọt nước tràn ly thực sự xảy ra khi người vợ đổi tên của mình và khiến người chồng vô cùng bực tức.

Độc lạ: Chồng đổ bê tông ngập xe vì vợ đổi tên Độc lạ: Chồng đổ bê tông ngập xe vì vợ đổi tênnga: chong do be tong ngap xe vi vo doi ten hinh anh 1

Chiếc xe hơi của cô vợ bị đổ bê tông.

Để giải tỏa nỗi bực, người đàn ông đã trả thù bằng cách độc lạ. Anh ta thuê một xe bồn bê tông và đổ trực tiếp bê tông tươi vào xe hơi của cô vợ. Đoạn video đăng tải cho thấy xe bê tông áp sát chiếc ô tô màu đỏ đang mở cửa kính và xối vào bên trong từng dòng bê tông tươi.

Tờ Mirror cho biết cô vợ đổi tên đệm thành tên một siêu thị để nhận được quà của đơn vị tài trợ. Sau khi đổi tên thành Veniy (trung thành), cô vợ được nhận mỗi tháng 50.000 rúp (khoảng 20 triệu đồng). Cô vợ sau khi đổi tên đã nói với chồng và khiến người đàn ông vô cùng tức giận. Ông cho rằng vợ mình không chung thủy nên đã nghĩ ra một cách chưa từng có để trả đũa.

Độc lạ: Chồng đổ bê tông ngập xe vì vợ đổi tên Độc lạ: Chồng đổ bê tông ngập xe vì vợ đổi tênnga: chong do be tong ngap xe vi vo doi ten hinh anh 2

Sàn xe ngập bê tông.

Người đàn ông nói rằng vợ mình rất yêu quý chiếc xe nên đây là biện pháp mạnh để cô vợ “biết điều hơn”.

Quang Minh/ Theo Dân Việt

09:36 12/04/2017Độc lạ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm