Độc lạ: Chùm ảnh thú vị về những cặp đôi yêu nhau lâu dài

Với một tình yêu lâu dài đối với nhiều người là nhàm chán, nhưng với một người chung thủy thì khác. Họ sẽ phát hiện ra nhiều điều thú vị từ đối phương, hơn thế là những "tật xấu" của cả hai đều được bộc lộ hết cỡ nhưng đó sẽ là điều họ yêu nhất.


Mới đây nhất, một nữ họa sĩ có tên Amanda Oleander ở Los Angeles, đã cho ra đời bộ tranh thú vị nói về tình yêu của những cặp đôi yêu "bền vững". Bộ tranh của cô lấy cảm hứng từ chính bản thân cô và những cặp đôi yêu nhau mà cô đã chứng kiến. Trước đó cô cũng trải qua các mối quan hệ, nhưng không mấy lâu dài, cho đến khi cô gặp người đàn ông hiện tại. Cả hai đã yêu nhau 3 năm và cô đang rất hạnh phúc với mối quan hệ này. Chính tình yêu lâu dài đã mang đến cho cô rất nhiều cảm hứng trong việc sáng tác tranh.


yan - Bạn thấy đấy khi đã yêu nhau "chai mặt" thì đến việc tẩy lông không phải là vấn đề lớn, bạn thích thì cạo còn không thì cứ để tự nhiên thôi. Chắc có lẽ anh người yêu không phiền đâu nhỉ!
Bạn thấy đấy, khi đã yêu nhau "chai mặt" thì bạn thích cứ cạo lông còn không thì cứ để tự nhiên thôi. Chắc có lẽ anh người yêu không phiền đâu nhỉ!


yan - Có thể tự tin thoải mái mặc ngủ như thế nào thì tùy không còn e ngại như thuở ban đầu.
Có thể tự tin thoải mái mặc ngủ như thế nào thì tùy không còn e ngại như thuở ban đầu.


Tác giả của bộ tranh muốn chia sẻ đến người xem những hình ảnh chân thật nhất sau những cánh cửa đóng kín, những khoảnh khắc thân mật mà chỉ có hai người yêu nhau thật sự mới cảm nhận được. Amanda đã vẽ mỗi ngày trong 9 tháng và làm việc trên 3 bức tranh lớn cùng một lúc. Thậm chí đến nỗi cổ tay bị tổn thương cô vẫn cố gắng hoàn thành bộ tranh.


Trời nóng chảy mỡ mà có người lại thích ôm như thế này cơ chứ, chắc bóc hỏa đi mất.
Trời nóng chảy mỡ mà có người lại thích ôm như thế này cơ chứ, chắc bốc hỏa quá đi mất.


Yan - Khi mới yêu nhau bạn luôn giữ hình ảnh của mình thật thơm tho sạch sẽ, nhưng khi yêu lâu dài thì hơi thở "bóc mùi" của bạn cũng cuốn hút anh ấy.
Khi mới yêu nhau bạn luôn giữ hình ảnh của mình thật thơm tho sạch sẽ, nhưng khi yêu lâu dài thì hơi thở "bốc mùi" của bạn cũng cuốn hút anh ấy.


Yan - Tình yêu lâu bền chẳng cần những bữa ăn "hoành tráng" ở nhà hàng hay phải có nến có hoa, mà đơn giản chỉ là bạn thích nấu ăn tại nhà và cùng nhau xem những bộ phim yêu thích.
Tình yêu lâu bền chẳng cần những bữa ăn "hoành tráng" ở nhà hàng hay phải có nến có hoa, mà đơn giản chỉ là bạn thích nấu ăn tại nhà và cùng nhau xem những bộ phim yêu thích.


Yan - Đôi khi mái tóc dài yêu thích của bạn lại là rắc rối của người kia, nhưng anh ấy cũng yêu điều này luôn mà phải không nào.
Đôi khi mái tóc dài yêu thích của bạn lại là rắc rối của người kia, nhưng anh ấy cũng yêu điều này luôn mà phải không nào.


Yan - Muốn yên thân để chơi game đâu phải dễ.
Muốn yên thân để chơi game đâu phải dễ.


Yan  -Mặc dù nặn mụn đau lắm nhưng cũng phải cố chịu đựng thôi.
Mặc dù nặn mụn đau lắm nhưng cũng phải cố chịu đựng thôi.


yan - Khi bạn có bầu lo lắng mình sẽ xấu xí ư, đã có người đàn ông này bên cạnh bạn làm đẹp rồi đây.
Khi bạn có bầu đã có người đàn ông này bên cạnh làm đẹp cho bạn rồi đây.


yan - Em cứ cho con bú mọi việc cứ để anh lo hết.
Em cứ cho con bú mọi việc cứ để anh lo hết.


Ai trong đời cũng muốn tìm cho mình một người để yêu. Tình yêu đó có thể không cần hoa mỹ, bay bổng mà chỉ là được ở bên nhau, cùng nhau làm những điều nho nhỏ hạnh phúc mỗi ngày. Càng yêu sâu đậm, ta sẽ càng nhận ra, tình yêu chân thành là hài lòng với cả những điều bé nhỏ nhất.


Theo Thethaovanhoa.vn


Cùng xem clip những chất độc lạ:05:17 21/04/2018Độc lạ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm