Độc lạ: Cô gái có khả năng nhìn xuyên thấu cơ thể người để chẩn đoán bệnh

“Siêu âm” được nội tạng người khác và có thể chẩn đoán bệnh thông qua các tia bức xạ tự nhiên trong cơ thể là năng lực bí ẩn mà cô gái người Nga - Natasha Demkina đang sở hữu.


Natasha Demkina sinh năm 1987, sống ở thành phố Saransk (Nga). Và cũng như một người bình thường khác, tuổi thơ cô bé có một cuộc sống rất êm đềm. Tuy nhiên, cuộc sống êm đềm đó nhanh chóng qua đi, bởi khi Natasha lên 10, một cơn đau ruột thừa đã suýt cướp đi tính mạng của cô bé. Trở về nhà sau ca phẫu thuật kéo dài 8 tiếng, cô bé Natasha vẫn vui tươi, sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, bỗng một ngày Natasha Demkina phát hiện mình có khả năng nhìn xuyên thấu cơ thể của mẹ.


bestie co be co kha nang nhin xuyen thau


Natasha Demkina chia sẻ: “Tôi đang ở nhà với mẹ, đột nhiên có thể nhìn thấy các cơ quan nội tạng bên trong cơ thể mẹ. Tôi cho bà biết những gì tôi nhìn thấy và bà rất kinh ngạc. Kể từ đó, mỗi khi muốn nhìn thấu tôi chỉ cần chuyển cách nhìn từ bình thường sang cách mà tôi gọi là “nhìn y khoa”. Trong tích tắc tôi sẽ thấy ngay một bức tranh đầy màu sắc bên trong cơ thể người khác và tôi có thể phân tích bức tranh ấy”. “Với tôi, việc chuyển đổi cách nhìn như thế này rất dễ dàng, tôi chỉ cần suy nghĩ về nó thì ngay lập tức có thể nhìn thấy cấu trúc đầy đủ của cơ thể người, cách các cơ quan nội tạng được định vị và cách chúng hoạt động ra sao. Các cơ quan bị nhiễm bệnh sẽ phát ra các tia bức xạ”- Natasha Demkina cho biết thêm.


Biệt tài “siêu âm” của Natasha Demkina ngay lập tức được người dân quanh vùng truyền tai nhau. Tin tức về khả năng siêu dị thường của Natasha Demkina  cũng bắt đầu lan rộng, các bác sĩ tại một bệnh viện nhi địa phương đã mời cô tới để đánh giá năng lực. Và cũng tại đây, sau khi nhìn “xuyên thấu”, cô bé Natasha Demkina đã vẽ lên giấy chính xác vết loét trong dạ dày của một bác sĩ đã khiến toàn bộ đội ngũ y bác sỹ há hốc mồm kinh ngạc. Qua nhiều lần thử nghiệm và kiểm tra, các bác sĩ cho biết, những chẩn đoán của cô nhiều lúc còn chính xác hơn bác sĩ có trang thiết bị y tế tiên tiến hỗ trợ. Và một điều đặc biệt là mặc dù cô bé có thể thấy được nội tạng của người khác nhưng Natasha lại không thể "siêu âm" cho chính mình.


bestie co be co kha nang nhin xuyen thau


Thông tin về cô gái có đôi mắt nhìn xuyên thấu nhanh chóng lan rộng khắp nước Nga và vượt qua cả biên giới. Đầu năm 2004, sau khi tốt nghiệp trung học, Natasha Demkina đã được các chuyên gia y học mời đến London (Anh) để tham gia chương trình truyền hình trực tiếp với chủ đề "Những khả năng kỳ lạ của con người".


Trong chương trình này, người được chọn để Natasha Demkina “siêu âm” và chẩn đoán bệnh là bà Briony Warden, phóng viên của tờ The Sun - một người đã từng bị đa chấn thương trong một vụ lật ô tô hồi cuối năm 2003 nhưng Natasha Demkina không được tiết lộ trước chuyện này và Natasha Demkina đã thực hiện siêu năng lực của mình cho bà Warden trong tình trạng vẫn mặc nguyên quần áo. Và thật ngạc nhiên là Natasha đã đọc vanh vách mọi chấn thương trong cơ thể của bà. Bà Warden kể lại: “Ban đầu tôi còn hoài nghi cho đến khi cô ấy mô tả đúng các vết rạn trong người tôi, cứ như thể cô ấy đang đọc phim X-quang của tôi vậy. Lạ nhất là lúc cô ấy phát hiện vết thương trong chân trái của tôi. Tôi ngạc nhiên vì cô ấy đã chỉ đúng 2 đoạn gãy ở ống quyển và nói rằng nhìn thấy dấu vết của đinh, vít kim loại trong đó”.


bestie co be co kha nang nhin xuyen thau


Năm 2005, giáo sư Yoshio Machi của Đại học Tokyo – ông nổi tiếng là chuyên gia nghiên cứu các khả năng kỳ lạ của con người cũng đã mời Natasha sang Nhật thử nghiệm và đã công nhận khả năng phi thường của cô gái có “đôi mắt X-quang” này. Trong cuộc thử nghiệm lần này, Natasha phải trải qua nhiều đợt kiểm tra hơn nhưng tất cả đều thành công ngoài mong đợi.


Như vậy cũng có nghĩa, nếu dùng những tiến bộ khoa học để giải thích những hiện tượng này thì có lẽ phải đợi đến khi khoa học thực chứng đột phá được chính những rào cản cố hữu mà nó tạo ra mới mong nhận thức lại mới được vũ trụ và sinh mệnh.


Cho đến nay, khả năng phi thường của Natasha Demkina vẫn còn là một chủ đề gây nhiều tranh cãi trong giới khoa học và chưa một ai có thể lí giải được tại sao cô lại có khả năng kì lạ này sau ca phẫu thuật viêm ruột thừa năm nào. Thế nên, con người tiềm ẩn những năng lực kì diệu là điều mà dù hoài nghi nhưng nhiều nhà nhà khoa học đã phải thừa nhận bởi tính xác thực của nó, và Natasha Demkina cũng là một trường hợp như thế.


Theo Bestie.vn


Cùng xem clip những chiếc xe độc lạ:

03:00 23/06/2018 Độc lạ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm