Độc lạ: Cô gái trẻ bị ép quan hệ bằng miệng để chuộc lại chiếc ô tô bị cướp

Vụ việc cướp xe ô tô, ép quan hệ tình dục ở Bukit Mertajam, Penang, Malysia là một câu chuyện cảnh tỉnh cho các cô gái trẻ.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Kwong Wah, nạn nhân được biết đến với cái tên Gan, nói với các phóng viên rằng cô đã trở về nhà lúc 5 giờ 45 sáng sau một đêm tiệc tùng với bạn bè. Ngay khi cô mở cửa xe, một người đàn ông đã bất ngờ xuất hiện trong xe và tay cầm một con dao.

Theo nạn nhân, người đàn ông đã dí dao vào cô và yêu cầu cô lái xe trở hắn đi. "Hắn nói rằng tôi có một gương mặt xinh xắn và yêu cầu tôi không được hét lên, nếu không thì tôi sẽ gặp chuyện chẳng lành”, nạn nhân cho biết.  

Sau khi họ đã đi ra ngoài khu dân cư, người đàn ông ra lệnh cho cô dừng lại và lấy đi chiếc điện thoại thông minh Vivo của cô. Rồi anh ta đề nghị cô đi ra ghế sau để hắn lái xe.

Tên cướp đã dừng lại ở 1 ngân hàng và ép cô phải rút 2000 RM (khoảng 10 triệu đồng) cho hắn. Sau khi giao tiền, cô gái đã cầu xin tên cướp để cho cô đi và trả lại điện thoại cho cô.

Đáng ngạc nhiên, người đàn ông đồng ý nhưng vẫn lái xe đưa cô đi, sau đó cô gái bị bịt mắt. Hắn đã chạy đến 1 nơi khác.

Sau khi tắt máy điện thoại của cô gái, hắn đã cởi quần và yêu cầu cô quan hệ tình dục bằng miệng với anh ấy. Tất nhiên, nạn nhân bị sốc và từ chối làm theo. Sau đó, cô lại tiếp tục cầu xin hắn để cô ấy đi vì hắn đã lấy được tiền.  

Sau khi cô gái cầu xin khẩn thiết tên cướp có vẻ đã mềm lòng. “Hắn không ép tôi nữa. Hắn đã gọi điện thoại nhưng tôi không thể nghe rõ hắn nói gì. Hắn yêu cầu tôi bịt mắt lại và tiếp tục lái xe đi", nạn nhân kể lại.

Khi ngồi ở ghế sau, cô gái đã lén mở điện thoại lên và nhắn tin cho bạn bè để cầu cứu. Người đàn ông đã dừng lại khi thấy tín hiệu đèn giao thông. Tận dụng cơ hội này, Gan nhanh chóng nhảy ra khỏi xe để nhờ người lái xe khác giúp đỡ. Tên cướp đã rất sốc và nhanh chóng phóng xe đi.

Cô gái tôi nghiệp đã mất 2.000 RM (10 triệu đồng) tiền mặt, 1 chiếc xe ô tô, một chiếc nhẫn vàng, 1 chiếc đồng hồ, hộ chiếu của mẹ cô và một chiếc Iphone 7- cô đã lén giấu dưới ghế xe khi biết mình bị cướp.

Thật may mắn là cô vẫn an toàn. Đây là bài học đáng nhớ dành cho các cô gái thích vui chơi tiệc tùng thâu đêm.

Quỳnh Trang/ Theo Em đẹp
09:14 20/05/2017Độc lạ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm