Độc lạ: Đẹp trai, sở hữu body 6 múi, không tin nổi người đàn ông này đã 50 tuổi

Nhiếp ảnh gia 50 tuổi người Singapore trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội nhờ vẻ ngoài trẻ trung, quyến rũ.

Mới đây, nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Singapore trở thành đề tài nóng của cư dân mạng xã hội xứ Trung, đặc biệt là các cô gái. Khác với hình ảnh người đàn ông 50 tuổi xuống sắc, nhiếp ảnh gia Trần Vũ Phi khiến nhiều người "phát cuồng" bởi vẻ ngoài trẻ trung, lịch lãm, đặc biệt là body 6 múi hoàn hảo.
 

Độc lạ: Đẹp trai, sở hữu body 6 múi, không tin nổi người đàn ông này đã 50 tuổi
Chân dung nhiếp ảnh gia Trần Vũ Phi

 

Độc lạ: Đẹp trai, sở hữu body 6 múi, không tin nổi người đàn ông này đã 50 tuổi
Thời trang lịch lãm của Trần Vũ Phi

 

Không chỉ đẹp trai, Trần Vũ Phi còn sở hữu phong cách thời trang ấn tượng. Có lẽ vì hoạt động trong ngành nghệ thuật nên nhiếp ảnh gia U50 luôn biết cách trau chuốt cho bản thân.

Trần Vũ Phi tiết lộ, dù công việc trong ngày có bận rộn đến đâu, ông cũng giành thời gian đến phòng gym để tập luyện thể thao. Chính vì vậy, ở tuổi 50 ông vẫn giữ được vóc dáng cân đối, cơ bắp khỏe mạnh. 

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đời thường của nhiếp ảnh gia đầy lịch lãm này:

Độc lạ: Đẹp trai, sở hữu body 6 múi, không tin nổi người đàn ông này đã 50 tuổiĐộc lạ: Đẹp trai, sở hữu body 6 múi, không tin nổi người đàn ông này đã 50 tuổi
Vóc dáng quyến rũ của người đàn ông 50 tuổi


Độc lạ: Đẹp trai, sở hữu body 6 múi, không tin nổi người đàn ông này đã 50 tuổiĐộc lạ: Đẹp trai, sở hữu body 6 múi, không tin nổi người đàn ông này đã 50 tuổiĐộc lạ: Đẹp trai, sở hữu body 6 múi, không tin nổi người đàn ông này đã 50 tuổi
Phong cách thời trang ấn tượng của nhiếp ảnh gia U50

Theo Giang/Vietnmanet

09:34 21/07/2017Độc lạ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm