Độc lạ: Em bé được sinh ra từ người mẹ đã chết hơn 1 tuần

Theo thông tin từ tờ báo, thì cả đứa trẻ và người mẹ đã chết đều được đặt trong chiếc quan tài và chờ đến giờ cử hành tang lễ. Gia đình của người phụ nữ này cho biết họ thực sự cảm thấy rất sốc và có đôi chút sợ hãi.​

Mới đây, các nhân viên tại nhà tang lễ tại Nam Phi đã thực sự bị sốc khi nhìn thấy một em bé cực kì khỏe mạnh được lấy ra từ bụng của một người phụ nữ, được cho là đã qua đời 10 ngày trước đó.


Được biết, người phụ nữ qua đời là cô Nomveliso Nomasonto Mdoyi, 33 tuổi đến từ làng Mthayisi ở Nam Phi. Các nhân viên của nhà tang lễ đã tìm thấy em bé này nằm bên cạnh người mẹ đã chết chỉ ngay trước đám tang của mẹ em.


Độc lạ: Em bé được sinh ra từ người mẹ đã chết hơn 1 tuần
Sự xuất hiện của em bé đã khiến cho tất cả các nhân viên của nhà tang lễ sốc và sợ hãi tột độ


Người chủ trì tang lễ, ông Lindokuhle Fundile Makalana nói với tờ Times Live về câu chuyện kỳ lạ này: "Chúng tôi đã thực sự bị sốc. Thậm chí, chúng tôi còn sợ hãi đến nỗi không dám nhìn xem đứa trẻ là trai hay gái. Tôi đã làm nghề này được 20 năm rồi, nhưng chưa bao giờ gặp phải trường hợp nào người chết lại có thể sinh được con sau hơn một tuần như vậy cả."


Theo thông tin từ tờ báo, thì cả đứa trẻ và người mẹ đã chết đều được đặt trong chiếc quan tài và chờ đến giờ cử hành tang lễ. Gia đình của người phụ nữ này cho biết họ thực sự cảm thấy rất sốc và có đôi chút sợ hãi khi đối mặt với chuyện lạ có thật này.


Độc lạ: Em bé được sinh ra từ người mẹ đã chết hơn 1 tuần
Các nhân viên của nhà tang lễ đã tìm thấy đứa trẻ khỏe mạnh nằm trong quan tài của người mẹ


Mẹ của cô Nomveliso, bà Mandzala Mdoyi cho biết con gái bà đã tử vong trong khi đang mang thai do bị một bệnh về đường hô hấp. Bà chia sẻ: "Khi con gái tôi qua đời, tôi đã thực sự sốc và đau lòng. Thế nhưng bây giờ tôi còn sốc hơn bởi biết được rằng cháu mình đã được sinh ra trong quan tài khi mà mẹ nó đã mất được 10 ngày."Các chuyên gia y tế cho biết rằng có thể bào thai này đã được đẩy ra khỏi cơ thể người mẹ bởi một luồng khí sinh ra ở cơ thể người đã mất. Họ cũng cho biết cơ thể chúng ta khi qua đời thì các cơ sẽ có hiện tượng dần co lại, và đó cũng có thể là lí do khiến cho bào thai được đưa ra ngoài thông qua tử cung của người mẹ.


Độc lạ: Em bé được sinh ra từ người mẹ đã chết hơn 1 tuần
Được biết, người mẹ này đến từ làng Mthayisi, Nam Phi


Theo Thethaovanhoa.vn


Cùng xem clip vui về những bí ẩn khoa học:11:55 21/01/2018Độc lạ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm