Độc lạ: Gặp gỡ cô gái xinh đẹp muốn biến mình thành "Người Hươu cao cổ"

Để đánh đổi lấy chiếc cổ dài, Sydney Smith đã phải chấp nhận hy sinh sức khỏe và sự thoải mái.

Vì có tình yêu đặc biệt với hươu cao cổ, cô Sydney Smith, 30 tuổi, người Mỹ luôn nuôi dưỡng giấc mộng độc lạ trở thành "người hươu cao cổ". Sau nhiều năm đeo vòng kéo dài cổ, ước mơ của cô đã phần nào trở thành hiện thực.

Độc lạ: Gặp gỡ cô gái xinh đẹp muốn biến mình thành

Sydney Smith muốn biến mình trở thành người hươu.

Sở hữu chiếc cổ dài hơn người, cô nàng sống tại thành phố Los Angeles, bang California này bỗng trở thành cái tên nổi tiếng khắp thế giới. Được biết, sở thích đeo vòng kéo dài cổ của Sydney bắt nguồn từ phong tục truyền thống của người Kayan, Myanmar.

Để kéo dài cổ, Sydney phải làm riêng cho mình một bộ vòng. Suốt 5 năm nay, cô đều mang chúng trên người như một báu vật.

Tuy nhiên, đánh đổi lấy một chiếc cổ dài như ý, Sydney đã phải hạn chế mọi hoạt động. Cô hầu như chỉ ở trong nhà và không bao giờ lái xe. Hơn thế, Sydney còn gặp một vài vấn đề sức khỏe. Cô phải đi trị liệu một tuần vài buổi để điều trị tình trạng cứng cổ và bầm tím do đeo vòng quá lâu.

Mặc dù biết chiếc vòng có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng Sydney vẫn không cảm thấy hối hận vì đã cố gắng kéo dài cổ. Cô thừa nhận sở thích của mình giống như một cơn nghiện độc lạ mà không ai có thể lý giải nổi.

Độc lạ: Gặp gỡ cô gái xinh đẹp muốn biến mình thành

Cô gái này đặc biệt yêu thích chiếc cổ dài của loài hươu cao cổ.

Độc lạ: Gặp gỡ cô gái xinh đẹp muốn biến mình thành

Chính vì thế, cô đã chọn cách đeo vòng để kéo dài cổ.

(Nguồn: D.M)


Chi Mai, Theo Thời Đại

02:01 17/03/2017Độc lạ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm