Độc lạ: Gia đình 20 con sợ đẻ tiếp vì lý do không thể ngờ tới

Hai vợ chồng anh Noel chưa bao giờ quan tâm đến việc sinh nở có kế hoạch nhưng chỉ vì lý do này mà họ quyết định không sinh thêm em bé nào nữa.

Các cụ ngày xưa đã có câu "Đông con thì đông của". Có lẽ hai vợ chồng nhà Radford sống ở thành phố Morecambe, nước Anh rất tâm đắc với câu nói này nên ông Noel và bà Sue đã đẻ liên tục 19 người con từ năm 14 tuổi đến tận bây giờ. Vào tháng Chín sắp tới, gia đình sẽ chào đón người con thứ 20.

Độc lạ: Gia đình 20 con sợ đẻ tiếp vì lý do không thể ngờ tới

Bức ảnh chụp đại gia đình ông Noel với 19 người con và chuẩn bi đón một bé trai - người con thứ 20 vào tháng Chín sắp tới.

Được biết, gia đình Radford đang nắm giữ danh hiệu Gia đình có nhiều con nhất nước Anh. Hiện tại, đại gia đình họ đang sống trong một căn nhà có tới 10 phòng ngủ có giá hơn 240.000 bảng Anh (khoảng 7 tỉ VNĐ). Người con trai lớn nhất của vợ chồng Radford đã 28 tuổi và đứa con nhỏ nhất hiện tại là một bé gái mới 10 tháng tuổi.

Ông Noel chia sẻ khi có nhiều con như vậy, việc khó khăn nhất là chuẩn bị một lượng thức ăn khổng lồ cho cả gia đình. Giáng Sinh vừa qua, nhà Radford đã ăn hết 3 con gà tây, 8kg khoai lang và 56 cái bánh pudding.

Khi được hỏi về kế hoạch sinh nở tiếp theo, ông Noel khẳng định rằng bé trai sinh vào tháng Chín tới đây sẽ là lần cuối cùng. Lý do ông đưa ra là vì ông không thể nhớ được hết tên của 19 người con. Ngoài ra, ông cũng đã hết tên đẹp để đặt cho những đứa con tiếp theo. Toàn bộ danh sách tên hay đều đã được sử dụng nên ông không muốn các người con sau này cảm thấy xấu hổ vì tên không hay bằng các anh chị.

Lý do mà ông Noel đưa ra đã gây bất ngờ cho rất nhiều người. Không ngờ đôi vợ chồng thích là đẻ này quyết định dừng ở đứa con thứ 20 chỉ vì một lý do chẳng đâu vào đâu như vậy.

Độc lạ: Gia đình 20 con sợ đẻ tiếp vì lý do không thể ngờ tới

Tấm biển chào mừng người con thứ 20 của gia đình Radford. Hiện tại, vợ chồng Noel đang có 10 cậu con trai và 9 cô con gái.

Linh Phạm, Theo Thời Đại

01:50 21/05/2017Độc lạ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm