Độc lạ: Hố tử thần bất ngờ xuất hiện 'nuốt chửng' 4 người

Được biết, sự việc xảy ra vào chiều ngày 7/10 vừa qua trên một con phố thuộc thị trấn Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên, phía tây nam Trung Quốc.


Theo phương tiện truyền thông Trung Quốc đưa tin, sự việc xảy ra vào chiều ngày 7/10 vừa qua trên một con phố thuộc thị trấn Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên, phía tây nam Trung Quốc. Một hố tử thần đã xuất hiện trên vỉa hè khiến 4 người dân đi bộ bị "nuốt chửng" xuống dưới.

Kết quả hình ảnh cho Hố tử thần bất ngờ xuất hiện, "nuốt chửng" 4 người đi bộ trên vỉa hè

Theo đó, 4 người đang đi bộ qua một khu dân cư đông đúc ở thị trấn Đạt Châu thì đột nhiên, một khu rộng lớn vỉa hè lát gạch phía bên ngoài bệnh viện địa phương bị sụp đổ, tạo thành một hố khổng lồ, khiến 4 người rơi xuống dưới.

ho tu than bat ngo xuat hien, "nuot chung" 4 nguoi di bo tren via he - 1

Hố tử thần xuất hiện trên vỉa hè, "nuốt chửng" 4 người đi bộ.

Ngay sau đó, các nhân viên cứu hộ và nhân viên y tế đã tới hiện trường để đưa 4 nạn nhân vào bệnh viện. Không có báo cáo chi tiết về mức độ chấn thương của các nạn nhân, tuy nhiên 1 người trong số đó đã thiệt mạng. 

Theo đoạn clip do một nhân chứng ghi lại, khi lực lượng cứu hộ tới nơi, chiếc hố vẫn tiếp tục mở rộng và sụp xuống sâu hơn vô cùng nguy hiểm. Những người ở phía dưới đã vô cùng sợ hãi và phải cố gắng hết sức để tự giữ lấy mạng sống của mình.

Kết quả hình ảnh cho Hố tử thần bất ngờ xuất hiện, "nuốt chửng" 4 người đi bộ trên vỉa hè

Ngay sau khi cứu các nạn nhân lên trên, cảnh sát đã phong tỏa khu vực và ngăn chặn giao thông để tiến hành điều tra và sữa chữa đoạn đường. Những hố tử thần như vậy thường xuyên xuất hiện tại Trung Quốc trong những năm gần đây, đặc biệt tại các tỉnh Tứ Xuyên, Giang Tây, Hồ Nam.

Vài tháng trước, một đoạn đường dài 50 m thuộc thị trấn Quảng An, tỉnh Tứ Xuyên đã bị sập hoàn toàn sau nhiều ngày mưa lớn. Năm 2012, một phụ nữ ở Bắc Kinh cũng đã bị bỏng nặng sau khi rơi xuống hố tử thần ở vỉa hè và nước nóng rò rỉ ra từ đường ống ngầm.

Kết quả hình ảnh cho Hố tử thần bất ngờ xuất hiện, "nuốt chửng" 4 người đi bộ trên vỉa hè

Nhiều người cho rằng, sự phát triển đô thị ồ ạt tại Trung Quốc đã dẫn tới chất lượng cơ sở hạ tầng kém chất lượng, khiến đường phố bị sụt xuống. Ngoài ra, sự chuyển động của các mảng kiến tạo gây ra hoạt động địa chấn cũng là nguyên nhân khiến đường phố chịu áp lực.


Theo Khánh Hằng (Dịch từ SCMP) (Khám phá)

Mời các bạn xem clip những hiện tượng kỳ lạ trên thế giới 


11:00 09/10/2018 Độc lạ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm