Độc lạ: Làm đám cưới với 2 vợ cùng lúc, trong đó có... vợ cũ

Một người đàn ông ở Trung Quốc đã quyết định cưới hai vợ cùng lúc để làm hài lòng bố mẹ.

Độc lạ: Làm đám cưới với 2 vợ cùng lúc, trong đó có... vợ cũ Độc lạ: Làm đám cưới với 2 vợ cùng lúc, trong đó có... vợ cũlam dam cuoi voi 2 vo cung luc, trong do co... vo cu hinh anh 1

Đám cưới độc lạ khi người đàn ông cưới hai vợ cùng lúc ở Trung Quốc.

Đám cười độc lạ xảy ra tại ngôi làng Longzhu ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Theo trang tin Fjsen, bố mẹ của chú rể thích vợ cũ của anh ta nhưng hai người đã ly hôn vào năm 2016 cho dù chưa tổ chức lễ cưới chính thức.

Bố mẹ của người đàn ông muốn tổ chức lễ cưới cho con trai của họ với người vợ cũ trước khi anh ta cưới vợ mới. Vì thế, anh ta quyết định cưới hai người phụ nữ cùng một nghi lễ.

Người phụ nữ đứng bên trái người đàn ông là vợ cũ, trong khi cô gái đứng bên phải là vợ mới. Cả hai người phụ nữ đều mặc trang phục màu đỏ truyền thống và nghi lễ có sự tham gia của bạn bè và thành viên trong gia đình họ.

Người đàn ông và hai cô dâu quỳ lễ trước ban thờ tổ tiên, trước khi hai người phụ nữ được nhận phong bao màu đỏ theo nghi lễ truyền thống ở Trung Quốc. Sau lễ cưới, người vợ cũ đã trở về nhà riêng của cô.

Huy Phong/ Theo Dân Việt

04:01 21/04/2017Độc lạ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm