Độc Lạ: Mỹ nhân 23 tuổi bật khóc khi đăng quang Hoa hậu xe lăn thế giới 2017

Nữ sinh Aleksandra Chichikova nước Belarus là thí sinh đăng quang ngôi vị Hoa hậu xe lăn thế giới tổ chức tại Ba Lan năm nay.

Miss Wheelchair World (tạm dịch: Hoa hậu xe lăn thế giới) được tổ chức tại Ba Lan lần đầu tiên. Cuộc thi đã thu hút khá nhiều người khuyết tật từ khắp nơi trên thế giới tham dự như Angola, Belarus, Brazil, Canada, Chile, Phần Lan, Pháp, Guatemala, Ấn Độ, Italy, Mexico, Moldova, Hà Lan, Ba Lan, Nga, Nam Phi, Ukraine và Mỹ...

Trong đêm chung kết diễn ra tối 7/10 (giờ địa phương) tại Ba Lan, 24 thí sinh của 19 quốc gia và vùng lãnh thổ đã trải qua các vòng thi trang phục dân tộc, trang phục dạ hội, vấn đáp... Cuối cùng ngôi vị Hoa hậu cao quý đã thuộc về nữ sinh đến từ Belarus, cô Aleksandra Chichikova nữ sinh đến từ khoa tâm lý học.

Để có được danh hiệu cao quý nhất cô nàng đã chia sẻ việc mình đã vượt qua nỗi sợ hãi và lo lắng như thế nào. Mục tiêu của Hoa hậu xe lăn thế giới 2017 là “Thay đổi hình ảnh người phụ nữ trên xe lăn để họ không bị đánh giá bởi sự khiếm khuyết cơ thể”, có lẽ vì người đẹp đã thể hiện đúng tinh thần của cuộc thi nên vương miệng Hoa hậu cuối cùng đã thuộc về cô gái trẻ 23 tuổi.

Độc Lạ: Mỹ nhân 23 tuổi bật khóc khi đăng quang Hoa hậu xe lăn thế giới 2017
Chân dung cô nàng Hoa hậu xe lăn thế giới năm nay Aleksandra Chichikova.

Độc Lạ: Mỹ nhân 23 tuổi bật khóc khi đăng quang Hoa hậu xe lăn thế giới 2017
Hoa hậu xe lăn thế giới 2017 Aleksandra Chichikova bên cạnh Á hậu 1 và Á hậu 2. Chia sẻ thêm của người đồng sáng lập ra cuộc thi, Katarzyna Wojtaszek-Ginalska chia sẻ: “Ngoại hình không phải là điều quan trọng nhất. Tất nhiên, xinh đẹp là điều tốt nhưng chúng tôi tập trung vào tính cách của các thí sinh, các hoạt động hàng ngày của họ, cách họ tiếp xúc với xã hội…”.


Theo Hebe Nguyễn/Thethaovanhoa.vn

03:15 10/10/2017Độc lạ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm