Độc lạ: Người có số vợ bằng 2 đội bóng, sinh 145 con ở Canada

Canada vẫn chưa có luật điều chỉnh hành vi của những người lấy quá nhiều vợ như người đàn ông này.

Độc lạ: Người có số vợ bằng 2 đội bóng, sinh 145 con ở CanadaWinston bên vợ con.
 

Winston Blackmore, 61 tuổi, thủ lĩnh cộng đồng những người theo trào lưu chính thống trong tôn giáo ở Canada đã bị cáo buộc vi phạm pháp luật vì cưới tới 25 vợ trong quãng thời gian 25 năm. Không những vậy, ông còn sinh tới 145 người con.

Người tố cáo Winston không ai khác chính là Jane Blackmore, một trong những vợ cũ của ông. Theo đài CBCN News, Jane khai trước tòa rằng chồng cũ nói “anh chỉ làm theo những gì Chúa trời chỉ bảo”. Điều này ám chỉ việc ông lấy nhiều vợ là được “chỉ lối” từ trước.

Đây không phải là lần đầu tiên Winston bị điều tra. Năm 1990, ông ta cùng James Oler, 52 tuổi, từng bị điều tra vì hành vi lấy nhiều vợ. Tuy nhiên, vụ việc kéo dài hơn 20 năm mà không thu về kết quả. Winston không bị xét xử vì luật pháp Canada thời điểm đó còn nhiều lỗ hổng với những người kết hôn nhiều lần.


Độc lạ: Người có số vợ bằng 2 đội bóng, sinh 145 con ở Canada
Winston cười tươi ở phiên tòa ngày 24.7.

Trong phiên tòa ngày 24.7, Winston vẫn rất vui vẻ và vẫy tay cười với phóng viên trước khi bước vào phòng xét xử. Winston lấy vợ đầu tiên từ năm 1990 và kết thúc vào năm 2014. Những người theo trào lưu chính thống trong tôn giáo do Winston đứng đầu hoạt động mạnh trong tại khu vực biên giới Utah và Arizona, Mỹ.

Để nuôi được 145 người con, Winston sử dụng số tiền trợ giúp từ những người hảo tâm hoặc các tổ chức thiện nguyện.

 

Theo Dân Việt

10:02 26/07/2017Độc lạ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm