Độc lạ: Người phụ nữ bị bạch tuộc sinh con đẻ cái ngay trong miệng

Việc ăn đồ tươi sống chưa qua chế biến đã không còn là hiếm gặp, thậm chí ở một số nơi nó còn là đặc sản. Tuy nhiên mới đây, một người phụ nữ đã phải gặp phải sự cố bất ngờ khi thưởng thức món bạch tuộc sống.

Sannakji là một đặc sản nổi tiếng của Hàn Quốc. Trong đó, bạch tuộc sống thường được ăn cả con hoặc cắt nhỏ và thưởng thức khi các xúc tu vẫn còn ngoe nguẩy là món ăn được khá nhiều thực khách lựa chọn.


Được biết, các du khách yêu thích món này bởi độ tươi ngon của bạch tuộc và cảm giác đặc biệt khi các xúc tu bạch tuộc bám vào miệng.


Độc lạ: Người phụ nữ bị bạch tuộc sinh con đẻ cái ngay trong miệng
Bạch tuộc sống là một món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc (Ảnh minh họa)


Tuy nhiên, cũng bởi cách ăn sống lạ thường này mà đã gây ra rất nhiều mối nguy hiểm bởi xúc tu của bạch tuộc cực khỏe (kể cả khi được cắt nhỏ nó vẫn còn ngoe nguẩy). Nó có thể bám chặt vào cổ họng và gây tắc thở. Song, trường hợp bạch tuộc "sinh con" ngay trong khoang miệng người ăn thì có lẽ là chuyện lạ thế giới.


Theo đó, người phụ nữ 63 tuổi ở Hàn Quốc sau khi đi ăn bạch tuộc sống về thì có cảm giác ngứa trong miệng giống như đang có rất nhiều con bọ bò lúc nhúc bên trong. Sau đó, bà đã đi khám bác sĩ và phát hiện ra một sự thật rùng mình. Có nguyên một đàn bạch tuộc con đang bám chặt thành từng chùm nhỏ trong mọi ngóc ngách của khoang miệng.


Độc lạ: Người phụ nữ bị bạch tuộc sinh con đẻ cái ngay trong miệng


Theo chuẩn đoán, người phụ nữ này đã không nuốt chửng con bạch tuộc mà lại nhai nhỏ nó ra rồi mới nuốt. Điều này khiến cho cơ quan sinh sản của bạch tuộc bị vỡ ra và bạch tuộc con có cơ hội được thụ tinh rồi ra đời ngay trong miệng vị thực khách này.


Cuối cùng, các bác sĩ đã phải gỡ từng con ra khỏi miệng của người phụ nữ xấu số để tránh hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.


Được biết, đây không phải là trường hợp đầu tiên được ghi nhận về sự việc "mắc cạn" bạch tuộc trong miệng. Tại Nhật Bản, vào tháng 12 năm ngoái, cũng đã có một người phụ nữ bị đau miệng dữ dội sau khi ăn mực tươi. Các bác sĩ đã làm tiểu phẫu và gắp ra... nguyên một miếng mực vẫn còn quẫy mạnh trong miệng.


Vào năm 2011, một người phụ nữ Nhật Bản cũng nhập viện trong tình trạng đau buốt vòm họng, tình trạng này xảy ra ngay sau khi ăn mực sống. Bác sĩ điều trị đã tìm thấy một số dạng gai màu trắng, trong suốt bám vào vòm miệng cứng. Quá trình sinh thiết được thực hiện và những vật thể lạ được lấy ra khỏi miệng cô này. Kết quả kiểm tra cho thấy những túi tinh dịch của mực đã đâm vào biểu mô miệng trong khi bệnh nhân nhai. Cơn đau lập tức dịu xuống sau cuộc tiểu phẫu, và vết thương lành dần.


Để tránh những sự cố đáng tiếc như trên nên lọc bỏ phần nội tạng của mực hoặc bạch trước trước khi ăn để tránh được những rủi ro đáng tiếc.


Theo Thethaovanhoa.vn


Cùng xem clip những sinh vật biển khổng lồ:


02:05 01/02/2018Độc lạ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm