Độc lạ: Những chàng trai đội lốt phụ nữ làm việc ở các khu phố đèn đỏ Thái Lan

Nhắc đến Thái Lan là nhắc đến những đền chùa nguy nga tráng lệ, những bãi biển trải dài trong ánh nắng, và cả cuộc sống về đêm đầy màu sắc với những bộ cánh sặc sỡ mê hoặc của những người đồng tính ở hai thành phố lớn Bangkok và Pattaya.


Trong tiếng Thái, những người này được gọi là “Grateal”, còn trong tiếng Anh, người ta lại dùng một từ không rõ giới tính để mô tả về họ - “Shemale”. Luật pháp Thái Lan quy định, “Grateal” là người có giới tính nam. Họ là những người làm nghề biểu diễn, từ nhỏ đã sử dụng thuốc kích thích hormone nữ. Trong số họ, có người đã chuyển giới thông qua việc phẫu thuật bộ phận sinh dục, nhưng đa phần còn lại đều vẫn là “nam giới”, chỉ là ngực nhô lên, eo thon hơn, mặc dù vẫn còn khả năng sinh dục, nhưng đã hoàn toàn mất đi khả năng sinh sản.


Độc lạ: Những chàng trai đội lốt phụ nữ làm việc ở các khu phố đèn đỏ Thái Lan
Màn đêm buông xuống cũng chính là lúc các "cô gái" chuyển giới bắt đầu làm việc


Ở Thái Lan, những người “Grateal” thường xuất thân từ những gia đình nghèo khổ, có thể nói, dường như không hề có con cái những gia đình khá giả, giàu có làm nghề này. Trên thực tế, Thái Lan không có trường học nào chuyên môn đào tạo người đồng tính làm nghề này. Thường là những bé trai tự nhận thấy khát vọng chuyển giới của mình, từ nhỏ bắt đầu học theo và nuôi dưỡng theo hướng nữ giới hóa, khiến tính cách, hình thái đều lộ rõ những đặc trưng của nữ giới, làm mất cân bằng phát triển sinh lý ngay từ giai đoạn tiểu học.


Để duy trì làn da và dáng vẻ cơ thể của phụ nữ, bắt buộc họ phải làm rối loạn toàn bộ quá trình hình thành chức năng sinh lý trong cơ thể của mình. Do đó, họ phải không ngừng tiêm, uống thuốc kích thích hormone nữ hoặc thuốc tránh thai, khiến nội tiết bị rối loạn, ngăn chặn sự phát triển đặc trưng nam giới, tâm sinh lý nữ giới bắt đầu hình thành và phát triển. Nhờ vậy, họ có làn da mềm mại, phần ngực và mông nhô lên, eo và tay chân trở nên thon hơn. Thường thời kì sử dụng thuốc bắt đầu từ năm họ lên 2 hoặc 3 tuổi và phải kéo dài ít nhất 10 năm.


Độc lạ: Những chàng trai đội lốt phụ nữ làm việc ở các khu phố đèn đỏ Thái Lan
Để có được bề ngoài của "nữ giới", họ phải thường xuyên uống thuốc kính thích hormone nữ


Cùng với việc dùng thuốc, họ phải học những kĩ năng biểu diễn, như nhảy múa, hát hò hoặc võ công, quá trình tập luyện vô cùng nghiêm khắc và gian khổ. Những diễn viên xuất sắc có thể kiếm được 10.000 bath Thái, trong khi những người bình thường chỉ kiếm được khoảng 2.000 bath Thái, mỗi người bình quân phải diễn 3 show trở lên trong một ngày.


Để có thể hoàn toàn trở thành “nữ giới” và trang trải cuộc sống cho cả gia đình, họ điên cuồng làm việc, ngoài biểu diễn, họ còn mở những “dịch vụ đi kèm”, như cho khách sờ ngực, mông chụp hình, làm tiếp thị bia trong những nhà hàng, hoặc hành nghề mại dâm. Tuy nhiên, dù cho họ có cố gắng chăm chỉ làm việc đến cỡ nào thì cũng khó lòng chi trả nổi chi phí đắt đỏ cho một cuộc phẫu thuật chuyển giới ở Thái Lan. Do đó, họ vẫn bị coi thường là những “chàng trai” đội lốt phụ nữ.


Độc lạ: Những chàng trai đội lốt phụ nữ làm việc ở các khu phố đèn đỏ Thái Lan
Họ làm việc điên cuồng để kiếm tiền thực hiện ước mơ trở về với bản ngã của chính họ


Theo thống kê, Thái Lan là đất nước có số lượng người chuyển giới cao nhất thế giới, đồng thời cũng là nơi có nhiều cơ sở tiến hành phẫu thuật chuyển giới nhiều nhất. Nhưng trên thực tế, xã hội Thái Lan lại có cái nhìn miệt thị đối với những người này, họ không đồng ý những người đồng tính sử dụng chung nhà vệ sinh, đặc biệt là ở những trường học. Nhiều câu chuyện về học sinh đồng tính bị ăn hiếp, đánh hội đồng vì “dám” sử dụng chung nhà vệ sinh tràn lan trên khắp các mặt báo ở đất nước này.


Độc lạ: Những chàng trai đội lốt phụ nữ làm việc ở các khu phố đèn đỏ Thái Lan
Cuộc sống hậu đài đầy chua xót của những thân phận trái ngang


Người ta thường nói “Nhân tại thế, hoa tại thời”. Mặc dù những người đồng tính hành nghề trên khắp các phố đèn đỏ ở Bangkok hay Pattaya mà chúng ta thấy đều luôn xuất hiện với vẻ ngoài lộng lẫy, xinh đẹp. Thậm chí nhiều phụ nữ còn phải thốt lên rằng, họ đẹp hơn cả những nữ giới “chân chính” như chúng ta. Tuy nhiên, những ngày tháng tươi đẹp của họ rất ngắn ngủi. Nhìn chung, sinh lý của những người chuyển giới được chia làm 3 thời kỳ.


Độc lạ: Những chàng trai đội lốt phụ nữ làm việc ở các khu phố đèn đỏ Thái Lan
Dù làm việc điên cuồng, họ vẫn khó có thể chi trả nổi cho một cuộc phẫu thuật chuyển giớiThời kì phát triển - trước năm 18 tuổi. Đây chính là giai đoạn không ngừng sử dụng thuốc kích thích và khổ luyện các kĩ năng biểu diễn.


Thời kì đỉnh cao - từ 20 tuổi đến 26 tuổi. Đây được xem là giai đoạn đẹp nhất trong cuộc đời của họ. Trong 6 năm ngắn ngủi, họ lăn xả vào công việc để kiếm tiền thực hiện ước mơ, nuôi sống gia đình và tiết kiệm tiền dưỡng lão.


Thời kì lão hóa - từ sau 26 tuổi. Do sử dụng quá nhiều thuốc kích thích, từ 26 tuổi trở đi, họ bắt đầu lão hóa nhanh chóng. Tác dụng của thuốc kích thích càng ngày càng giảm dẫn đến việc đặc trưng của nam giới càng dễ lộ rõ, làn da khô ráp, lỗ chân lông to lên, giọng nói ồm ồm. Điều đáng sợ hơn là, tuổi thọ trung bình của những người chuyển giới chỉ vào khoảng 40 tuổi, thậm chí có nhiều người mất đi chỉ khi mới 35 tuổi.


Độc lạ: Những chàng trai đội lốt phụ nữ làm việc ở các khu phố đèn đỏ Thái Lan
Họ vẫn quyết định đánh đổi mặc dù biết rằng thời kì thanh xuân tươi đẹp ngắn chẳng tày gang


Theo Thethaovanhoa.vn


Cùng xem clip những hiện tượng độc lạ:

09:30 25/04/2018Độc lạ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm