Độc lạ: Ôm nhầm em dâu vì quá giống vợ và cái kết bất ngờ

Đã có lần một trong hai chàng trai phát hoảng vì ôm nhầm chị em dâu vì quá giống.


Hai cặp vợ chồng này bao gồm hai anh em sinh đôi Yun Fei và Yun Yang và hai chị em sinh đôi Zhao Xin và Zhao Xuan, tất cả cùng 24 tuổi, cùng sống tại thành phố Vận Thành, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. Không chỉ gây bất ngờ vì hai anh em sinh đôi kết hôn với hai chị em sinh đôi, họ còn có ngoại hình và giọng nói giống y hệt nhau, đến nỗi chính vợ chồng của mình đôi lúc cũng không thể phân biệt được.

anh chong om nham em dau vi qua giong, hai cap sinh doi da co quyet dinh tao bao - 1

Hai cặp sinh đôi Yun Fei và Yun Yang, Zhao Xin và Zhao Xuan giống nhau như hai giọt nước.

Hai cặp đôi này quen biết nhau thông qua người mai mối và nhanh chóng cảm thấy có tình cảm sâu nặng. Chỉ một thời gian ngắn sau, họ tiến hành kết hôn trong cùng một ngày. Điều bi hài là, ngay trong ngày cưới, họ phải đi kiểm tra lại xem đã vào đúng phòng cưới của mình hay chưa vì cô dâu và chú rể quá giống nhau.

Không chỉ gia đình và người thân có lúc không nhận ra, mà ngay cả vợ chồng của hai cặp đôi này cũng có nhiều lúc hoang mang vì không phân biệt nổi. Có một lần, người anh thậm chí đã cầm nhầm tay em dâu mà không biết.

anh chong om nham em dau vi qua giong, hai cap sinh doi da co quyet dinh tao bao - 2

Vì quá giống nhau nên hai cặp đôi thường xuyên bị nhận nhầm vợ chồng.

anh chong om nham em dau vi qua giong, hai cap sinh doi da co quyet dinh tao bao - 3

Ngay cả xe của họ cũng giống hệt nhau, phải phân biệt bằng biển số.

Gặp quá nhiều khó khăn và bất tiện trong cuộc sống thường ngày, cuối cùng, hai cặp đôi này đã đi đến một quyết định táo bạo. Họ đã dành thời gian trăng mật của mình để đến Thượng Hải tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Tại đây, hai cặp đôi đã gặp gỡ một nhóm các chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ và bác sĩ da liễu để kiểm tra khuôn mặt và da của mình. Ngay cả các bác sĩ cũng rất ngạc nhiên vì hai cặp đôi giống nhau như hai giọt nước. Sau đó, hai cặp đôi đã đề nghị được phẫu thuật thẩm mỹ để khác đi một chút, sao cho họ trông vẫn giống như sinh đôi nhưng có thể phân biệt được nhau.

anh chong om nham em dau vi qua giong, hai cap sinh doi da co quyet dinh tao bao - 4

Hai cặp đôi đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ cho khác đi một chút để dễ dàng phân biệt.

Mặc dù việc phẫu thuật thẩm mỹ trong xã hội Trung Quốc vẫn gặp nhiều kỳ thị nhưng hai cặp sinh đôi này vẫn quyết định làm để có thể dễ dàng nhận ra vợ chồng mình. Theo truyền thông địa phương, một bệnh viện phía đông Trung Quốc đã chấp nhận phẫu thuật cho hai cặp đôi này và chỉ thay đổi một chi tiết nhỏ trên khuôn mặt họ, đủ để cả hai nhận ra vợ chồng mình.

Theo Khánh Hằng (Dịch từ The Sun) (Khám Phá)

Mời các bạn xem clip 7 con vật bị đóng băng gây sốc

11:00 22/09/2018 Độc lạ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm