f

Độc lạ: Xôn xao đám cưới cô dâu 64 - chú rể 75 tuổi khiến cộng đồng dậy sống

Cùng cảnh ngộ, yêu thương nhau, cặp đôi chú rể 75 tuổi và cô dâu 64 tuổi đã tổ chức đám cưới để về chung một nhà.


Trong video quay tại đám cưới, cô dâu mặc áo dài đỏ, chú rể mặc trang phục vest. Xung quanh, khá nhiều người dân đến chúc mừng cho cặp đôi.

Những người chứng kiến đám rước dâu cho biết, chú rể 75 tuổi và cô dâu 64 tuổi. Cả hai đều sinh sống ở Quảng Ngãi.

Độc lạ: Xôn xao đám cưới cô dâu 64 - chú rể 75 tuổi khiến cộng đồng dậy sống

Rất đông bà con tới xem và chúc phúc cho đôi vợ chồng.

Xác nhận với phóng viên, lãnh đạo UBND xã Tịnh Châu (TP Quảng Ngãi) cho biết, chú rể trong đám cưới là ông Nguyễn T (75 tuổi, xã Tịnh Châu, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi) và cô dâu là bà Trần Thị Q (64 tuổi, xã Bình Chương, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi).

Trước khi làm đám cưới vào ngày 15/9, cặp đôi đã đến UBND xã Tịnh Châu làm thủ tục đăng ký kết hôn.

Độc lạ: Xôn xao đám cưới cô dâu 64 - chú rể 75 tuổi khiến cộng đồng dậy sống

Cặp đôi trong đám cưới

Được biết, ông T bị khuyết tật ở chân, cách đây hơn 2 năm vợ ông mất. Ông T theo người dân trong thôn đi bán vé số ở TP. Đà Nẵng. Tại đây, ông đã gặp bà Q. Cả hai cùng cảnh ngộ lại thấu hiểu nhau nên quyết định dọn về sống chung.Trong ngày cưới, ông T chỉ mời một lượng nhỏ anh em họ hàng và bạn bè chòm xóm. Tuy nhiên vì tò mò nên rất nhiều người đã kéo đến xem. Sau khi được đăng tải trên các diễn đàn, mạng xã hội, đám cưới của đôi nhận được sự chú ý của đông đảo của nhiều người.

Phần lớn ý kiến đều cho rằng, ở độ tuổi gần đất xa trời, cô dâu chú rể vẫn tìm được hạnh phúc cho mình là điều đáng quý. Họ gửi lời chúc mừng đến cặp đôi và hy vọng cả hai sẽ là chỗ dựa của nhau lúc tuổi già.

“Con chăm cha không bằng bà chăm ông. Các con có đông đến mấy thì cũng phải lo cuộc sống riêng, không thể lúc nào cũng ở bên cạnh cha mẹ lúc tuổi già. Vì vậy có người thấu hiểu và cùng cảnh ngộ đến sống cùng là may mắn nhất”, độc giả Ngô Kiên viết.


Theo Dân Việt 

Mời các bạn xem clip 7 cánh cổng dẫn đến thế giới khác


11:00 21/09/2018 Độc lạ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm