Độc lạ:Xe điên mất lái lao thẳng lên mái nhà

Video clip ghi lại hiện trường cho thấy chiếc ô tô SUV đột nhiên đánh lái về bên phải trước khi chệch ra khỏi đường đi. Rất không may con đường lại là đường trên cao và không có rào chắn. Kết quả, chiếc xe lao thẳng vào nóc nhà dân bên cạnh rồi mắt kẹt trên đó.

Đoạn video được lan truyền khắp mạng xã hội Trung Quốc về chuyện lạ cho thấy một người đàn ông đang ngồi bên trong chiếc SUV màu đen, mắc kẹt khó hiểu trên mái nhà bên vệ đường. Trong khi đó, những người dân địa phương thì rất shock, tập trung bàn tán, phân tích xem chuyện gì đã xảy ra.

May mắn là camera an ninh được gắn khá nhiều nơi ở khu vực xảy ra sự cố vậy nên qua đó, mọi người mới phần nào hiểu được nguyên nhân sự việc. Cụ thể, do mất lái sau khi cố gắng tránh đâm phải chiếc xích lô đi trên đường nên chiếc SUV mới bay ra khỏi đường, rồi lao thẳng lên mái nhà bên cạnh.

Độc lạ:Xe điên mất lái lao thẳng lên mái nhà

Chiếc ô tô yên vị trên mái nhà trước sự tò mò của người dân.

Theo The Sun, khi vụ tai nạn xảy ra, không có ai ở trong nhà vào thời điểm đó.

Để có thể giải cứu được anh tài xế đen đủi, lực lượng cứu hộ đã phải đặt 1 chiếc thang bắc từ chiếc SUV nối với mặt đường. Sau đó, một chiếc xe cần cẩu cũng được điều động để kéo chiếc ô tô ra khỏi hiện trường.

Độc lạ:Xe điên mất lái lao thẳng lên mái nhà

Độc lạ:Xe điên mất lái lao thẳng lên mái nhà

Cả người và xe sau đó đã được giải cứu khỏi hiện trường.

Trang Đỗ, Theo Thời Đại

10:57 13/03/2017Độc lạ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm