Du khách thề 'cự tuyệt' một thành phố vì không thấy toilet công cộng

Nam du khách đã thề sẽ không quay trở lại Gloucester, Anh sau khi "đi bộ khắp nơi mà không thấy một nhà vệ sinh công cộng nào".

Richard Talbot, đến từ Weymouth (Anh), cần vào toilet khi thăm thú Gloucester, tuy nhiên anh không thể tìm thấy bất cứ toilet công cộng nào, theo Gloucestershirelive ngày 19/11.

Richard chia sẻ trên Twitter và nhắc tên tài khoản chính thức của Hội đồng thành phố Gloucester (GCC): "Tôi đến đây vài ngày và không tìm thấy toilet công cộngtrung tâm thành phố". Richard chỉ trích ban quản lý không đặt biển báo rõ ràng để khách du lịch dễ dàng tìm thấy. Thậm chí khi hỏi người dân tại bến xe buýt hay cảnh sát tuần tra, nam du khách đều được cho biết toilet đã đóng cửa.

Anh cho biết trong tương lai anh sẽ chỉ đến thị trấn Cheltenham gần đó, thay vì Gloucester.

                 du-khach-the-cu-tuyet-mot-thanh-pho-vi-khong-thay-toilet-cong-cong

Năm 2014, chính phủ Anh giới thiệu bản đồ Great British Public Toilet Map, giúp người dân và du khách xác định vị trí các toilet công cộng. Ảnh: Wordpress.

Trả lời thắc mắc của nam du khách, GCC cho biết họ lắp đặt 12 toilet công cộng ngay giữa thành phố, kèm bảng tên Community Toilets Scheme (Chương trình Toilet Cộng đồng).

GCC giải thích rằng hệ thống toilet công cộng chỉ hoạt động theo giờ hành chính, và hoàn toàn miễn phí. 7 toilet mới sẽ được lắp đặt thêm tại các trạm xe buýt và tại quảng trường King Square.

Phạm Huyền/Theo VNE

08:06 21/11/2017Độc lạ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm