Hai câu bé tung chiêu độc hack tuổi để xem phim bom tấn "Black Panther"

Quá háo hức xem bộ phim bom tấn nhưng tiếc rằng không đủ tuổi, hai cậu bé tung chiêu độc bá đạo nhằm qua mắt kiểm soát viên.


Câu chuyện "dở khóc dở cười" mới đây của hai cậu bé quá háo hức xem bộ phim bom tấn "Black Panther" nên tìm cách trốn vé đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.


Theo đó, 2 cậu bé thông minh này đã khéo léo cải trang dùng chiêu "lưỡng long nhất thể" để tạo thành một quý ngài có chiều cao khủng. Đã chơi là chơi tới bến, hai cu cậu đã mượn một chiếc áo trench coat size lớn để khoác bên ngoài nhằm che mắt mọi người.


"Quý ngài" có chiều cao khủng còn tỏ vẻ cool ngầu cho giống vẻ người lớnTuy nhiên, do qua chăm chút vào biểu cảm cool ngầu cho giống dáng người lớn mà hai cu cậu không nhận ra sự bất ổn với chiều cao khổng lồ của mình. Việc làm của hai cậu bé đã được nhiều người tại đó chứng kiến và nhanh tay ghi lại. Ai cũng cảm thấy vui vẻ và cho rằng hai cậu bé này khá láu cá.


"Chúng tôi đã cố gắng kết hợp hai thành một để đi xem Black Panther nhưng gã quản lý không tin gì cả" – Một người đùa vui trên trang Twitter của mình khi chia sẻ clip về hai cu cậu này.


Nhìn ổn mà nhưng hình như có gì đó sai sai


"Hai anh chàng này "giấu đầu hở đuôi'"quá. Làm gì có gã đàn ông nào cao đến tận 3m, khoác một chiếc áo khoác to thùng thình mà khuôn mặt lại non choẹt, cho dù đã cố tỏ ra lạnh lùng" – Một tài khoản bình luận.


Hay một tài khoản Twitter khác đùa vui rằng: "Đây chính là thám tử Gadget đời thực, ai từng xem Inspector Gadget đều biết điều đó. Chắc hai cậu bé này đã fan hâm mộ của bộ phim hoạt hình này. Thật chết cười".


Theo Nguyễn Khang/ We25


Clip: Top 10 món ăn độc lạ


10:06 22/02/2018Độc lạ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm