f

Ngã thang, ông bố thức dậy lột xác thành người khác

Sau sự cố ngã khỏi một chiếc thang, ông bố tỉnh dậy với tính cách thay đổi 180 độ.

nga thang, ong bo thuc day lot xac thanh nguoi khac hinh anh 1

Joseph Ormesher cùng người cha Andrew.

Joseph Ormesher cho biết người cha Andrew của mình từng là một người vui tính, ấm áp, trước khi gặp sự cố ngã khỏi một chiếc thang vào năm 2014.

Ngã thang, ông bố thức dậy lột xác thành người khác

Sau vụ tai nạn, ông Andrew (sống tại Merseyside, Anh) dường như trở thành một người với tính cách đối lập hoàn toàn. Ông dễ nổi nóng và hay giận dỗi như trẻ con.

Cậu bé Joseph 15 tuổi hiện phải trở thành người chăm sóc cho cha mình. Em nấu ăn, bầu bạn với ông và thường xuyên phải xoa dịu ông sau khi những cơn giận bùng phát.

“Bố cháu vẫn ở đây nhưng không còn là chính ông ấy nữa. Điều này khiến cháu rất buồn. Mọi chuyện thật đáng sợ mỗi khi bố cháu nổi giận”, Joseph nói. Cậu bé cũng chia sẻ những sở thích cùng làm với cha trước khi ông bị tai nạn là những điều khiến em nhớ nhất.

Sau khi tai nạn xay ra, ông Andrew nằm trong phòng hồi sức của bệnh viện suốt 9 tháng. Tuy nhiên, người đàn ông khi trở về không còn là ông Andrew trước kia nữa do những tổn thương não sau chấn thương. Hiện gia đình ông Andrew đang giúp đỡ ông trị liệu với mong muốn người cha thân thương ngày xưa sẽ quay trở lại


Theo Dân Việt 

Mời các bạn xem những hiện tượng kỳ lạ trên thế giới


02:00 08/06/2019 Độc lạ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm