Vừa tốt nghiệp loại giỏi ngành tạo mẫu tóc, sen hí hửng lôi boss ra thử tay nghề

Đây là một câu chuyện buồn đó!

Mới đây, một thành viên có nickname Huy Hoang Nguyen đã đăng vào group Ký Sự Đường Phố vài bức ảnh ghi lại cảnh chú chó bị cắt tỉa lông, và tấm bằng tốt nghiệp ngành tạo mẫu tóc của vợ kèm theo lời chia sẻ:

''Đang nằm chơi game, vợ quăng ngay tờ giấy này vào mặt bảo anh có tin em không? Một tiếng sau nhìn con chó đi vào thì mình không biết nói gì hơn. Bây giờ v ợ mình đang đòi mở tiệm cắt tóc, có nên ngăn cản không mọi người?''.

Theo như chủ nhân của bài viết chia sẻ, vợ anh ta mới tốt nghiệp ngành tạo mẫu tóc vì hứng chí nên đã trổ tài cắt tỉa lông chú chó của nhà mình khiến khiến ai nhìn cũng không nhịn được cười. Thậm chí cô vợ này còn đòi mở luôn tiệm cắt tóc, và anh chàng này phân vân là không biết nên ngăn cản hay là không?

Vừa tốt nghiệp loại giỏi ngành tạo mẫu tóc, sen hí hửng lôi boss ra thử tay nghề

Vật thí nghiệm đây chứ đâu

Sau khi đăng lên Facebook, bài viết bà những tấm ảnh chụp lại bộ lông thảm họa của chú chó đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi nhận được hàng nghìn bình luận. Đa phần mọi người đều tỏ ra thích thú và cho rằng tuy bộ lông bị cắt không được đẹp mắt cho lắm, nhưng dù sao cũng rất ngầu với trái tim trên đỉnh đầu.

Vừa tốt nghiệp loại giỏi ngành tạo mẫu tóc, sen hí hửng lôi boss ra thử tay nghề

Mặc áo rồi nhé

Một số bạn thì tư vấn rằng, nếu mới tốt nghiệp xong thì không nên vội vàng mở tiệm cắt tóc ngay, mà hãy đi làm thuê vài tháng để học hỏi thêm kỹ năng cắt tóc và kinh nghiệm quản lý của hàng. Tuy nhiên, một vài bạn lại cho rằng đây chỉ là một bài viết vui mà thôi.

Theo Trí Thức Trẻ

Clip: Top 10 bảo tàng độc lạ rùng rợn nhất thế giới


10:20 13/09/2018 Độc lạ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm