"Bác chủ trọ của năm" tặng cả đống quà cho sinh viên về quê ăn Tết khiến bao người ghen tỵ

Nhiều cư dân mạng cũng rất ghen tị với các bạn trẻ này khi nghỉ Tết mà còn được bác chủ nhà trọ tặng thêm quà trước khi về quê.

Với những sinh viên xa nhà thì Tết nguyên đán là dịp ai cũng mong chờ để được về quê. Chính vì vậy, ngay từ lúc này đã có rất nhiều bạn chuẩn bị khăn gói đầy đủ, chỉ chờ ngày được nghỉ là xách đồ về quê. Nhưng dù nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh mà vẫn được tặng thêm quà thì chắc chắn là cũng không ai ngại ngần từ chối đâu, đặc biệt khi người tặng quà là chủ trọ chỗ mình ở, phải không nào?


Mới đây, chia sẻ của một cư dân mạng về món quà Tết của bác chủ trọ tặng cho tất cả các phòng đã khiến nhiều người "ghen tị" và ước gì có thể dọn đến ở khu trọ này ngay và luôn!Món quà Tết ấm lòng của bác chủ trọ dành cho sinh viên trước khi về quê


“Bọn sinh viên đi học xa nhà ở trọ mong ước Tết đến có gì… riêng mình thấy Tết này mà được như vậy là ấm lòng lắm rồi. Tất cả dưới đây là quà chủ trọ mình cho mình năm nay đấy, ngon ghê chưa. Tất cả phòng đều được nhé, không riêng gì mình” - Đó là dòng chia sẻ của bạn N.T.T (sinh viên trường Đại học Kinh tế kỹ thuật Bình Dương) trong một nhóm diễn đàn trên facebook.


Ngay sau khi chàng trai này kể câu chuyện quà Tết ấm lòng của mình, rất nhiều thành viên trong diễn đàn đã bày tỏ sự "ghen tị" quá đỗi khi chàng trai được sống trong một khu trọ có bác chủ vừa tâm lý, vừa tốt bụng đến vậy. Bài viết của anh chàng này cũng nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi và nhiều người đã đặt cho bác chủ trọ này biệt danh là "Chủ trọ quốc dân".Nước ngọt, dầu ăn, bánh kẹo,... bác tặng đều cho mỗi người một phần như thế này


Bạn P.A bình luận: "Ôi không phải một món quà nhỏ mà là rất nhiều món trong một túi quà, lại còn tặng hết cả dãy trọ nữa. Bác chủ này thật sự rất tốt bụng và tâm lý!".


Những bình luận như "Ước gì mình cũng được sống ở khu trọ này" hay "Đọc xong chỉ muốn dọn đồ đến đây ở luôn quá!",... được rất nhiều thành viên nhắc đi nhắc lại dưới bài viết của chàng sinh viên may mắn.


Hơn thế nữa, nhiều người còn tỏ ra vô cùng yêu mến bác chủ nhà dù không được ở trong khu nhà trọ của bác. Chỉ một hành động nhỏ nhưng cũng đủ cho thấy dường như bác vốn dĩ không coi các bạn sinh viên là khách mà đã thân quen như người trong gia đình. Ngoài ra một số bạn khác cũng nhân cơ hội khoe về những món quà được chủ trọ nơi mình ở tặng trước khi về quê.Món quà Tết mới nhận của bạn X.T khoe trong phần bình luận


Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn như anh chàng trên, một số bạn sinh viên đã phải "kêu trời" vì gặp phải chủ trọ khó tính, và chắc chắn là không có quà Tết rồi. Thành viên có facebook là T.Y cũng chia sẻ: “Gần cuối năm, tự dưng mình cùng một bạn phải nghỉ học ở nhà đi tìm phòng vì lý do đất trọ thuộc khu giải tỏa. Đã vậy, còn 1 tuần bác chủ mới thông báo. Số khổ kiếm bao phòng không được nên phải ở ghép. Chưa hết, trước khi đi bác thu 50.000 đồng tiền dọn vệ sinh phòng mà hai đứa đã dọn sạch sẽ…”.


Hiện tại, câu chuyện quà Tết ấm lòng này của chàng trai đang được cộng đồng mạng chia sẻ rất nhiều cùng những lời ngưỡng mộ và lời khen cho bác chủ trọ thân thiện, tốt bụng.


Theo Thethaovanhoa.vn


Cùng xem clip cảm nhận của giới trẻ về ngày Tết:

09:52 01/02/2018Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm