Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng tỏ tình trên sân khấu khiến 2 MC bất ngờ, khán giả thì bật cười

Anh chàng nhút nhát thừa nhận bản thân không biết phải mở lời thế nào khi gặp bạn gái và đã được MC Quyền Linh hỗ trợ hết sức nhiệt tình.

Xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số mới nhất, anh chàng Nguyễn Lưu Định Nam (33 tuổi) khiến mọi người không ngừng bật cười bởi sự nhút nhát, rụt rè của mình. Đối mặt với bạn gái, anh chàng thừa nhận không biết phải mở lời thế nào dù đã trải qua 3,4 mối tình trước đó.

Vì thường xuyên đi làm dự án, đi công tác xa nên chuyện tình của anh Định Nam cũng vì thế mà lận đận, giờ đã về trụ sợ chính ở Vũng Tàu làm ổn định nên anh hy vọng sẽ tìm được một người bạn gái dễ thương, biết khởi chuyện, biết chăm sóc gia đình...

Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng tỏ tình trên sân khấu khiến 2 MC bất ngờ, khán giả thì bật cười

Anh chàng Nguyễn Lưu Định Nam (Ảnh cắt từ clip)

Trong đó cô gái Huỳnh Thị Nhật Thanh (27 tuổi) chỉ có một mối tình mà cô nhớ nhất và cũng đã chia tay được cách đây 4 năm. Nhật Thanh giờ đã quên hẳn chuyện cũ và muốn bắt đầu một chặng đường mới bên người mới.

Trái ngược với bản tính nhút nhát của anh chàng bên kia tấm rèm, Nhật Thanh tự nhận mình là cô gái thẳng thắn và khá nóng tính, thấy điều gì không hợp lý là cô nói liền, là cô gái biết nấu ăn sơ sơ - "mình ăn thấy được nhưng mọi người đều thấy không được".

Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng tỏ tình trên sân khấu khiến 2 MC bất ngờ, khán giả thì bật cười

Cô gái Huỳnh Thị Nhật Thanh. (Ảnh cắt từ clip)

Khi tấm rèm được kéo lên, đối mặt trực tiếp với cô gái Nhật Thanh, Định Nam tỏ ra vô cùng bối rối, quên luôn cả màn tặng hoa theo kế hoạch đặt ra ban đầu.

Dù thực sự thích cô gái dễ thương ở trước mắt, nhưng anh chàng luống cuống không biết phải bắt đầu từ đâu. MC Quyền Linh khuyên gì, anh chàng cũng sẽ hỏi ý chang như vậy khiến cô gái cùng khán giả không khỏi bật cười.

MC Quyền Linh: Rủ đi tắm Vũng Tàu luôn!

Định Nam: Nếu chiều mà em rảnh thì mình đi...

MC Quyền Linh: Hẹn hò sao đó? Em thích hẹn ở đâu?

Định Nam: Nếu như mình hẹn hò nhau, em thích hẹn ở đâu?

MC Quyền Linh: Tiếp tục đi. Ba má em có khó không?

Định Nam: Ba má em có khó không?

Rồi thậm chí khi Quyền Linh hỏi Định Nam có thích cô gái này không, muốn cô gái ấy về đội của mình không? Anh chàng bối rối nói có và "tỏ tình" với Nhật Thanh y như câu nhắc của Quyền Linh khiến bất kể ai chứng kiến cũng phải bất ngờ rồi bật cười thành tiếng.

Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng tỏ tình trên sân khấu khiến 2 MC bất ngờ, khán giả thì bật cười

Câu tỏ tình của anh chàng khiến mọi người không khỏi bật cười. (Ảnh cắt từ clip)

Cuối cùng vào giây phút quyết định, cặp đôi đã nhấn nút đồng ý hẹn hò tự cho chính bản thân mình cơ hội trong một mối quan hệ mới. Hy vọng họ sẽ nhanh chóng trở thành một đôi để cùng nhau bù đắp những thiếu sót của đối phương.

Theo Hương Trà/Trí thức trẻ

04:20 03/07/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm