Bạn muốn hẹn hò: Cô gái 'mơ cũng muốn lấy chồng' áp đảo bạn trai trong lần đầu gặp mặt

Bội Trinh có tính cách sôi nổi, bạo dạn đến mức khiến bạn trai Phước Danh run rẩy trong lần đầu gặp gỡ.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò số 314 chào đón cặp đôi thú vị Phước Danh (31 tuổi, làm kinh doanh, sống tại TP HCM), Bội Trinh (28 tuổi, TP HCM). Từ khi xuất hiện, cô gái đã thể hiện độ hài hước và sự "bá đạo" của mình trong cách giới thiệu khiến hai MC "bật ngửa".

Bội Trinh có tính cách sôi nổi, bị bạn bè nhận xét "hơi khùng". Trong khi đó, Phước Danh hiền lành, ít nói. Suốt cuộc trò chuyện, cô gái là người nắm thế chủ động khi bộc lộ con người thật một cách rõ nét.

co-gai-mo-cung-muon-lay-chong-ap-dao-ban-trai-trong-lan-dau-gap-mat

Bội Trinh có tính cách sôi nổi...

co-gai-mo-cung-muon-lay-chong-ap-dao-ban-trai-trong-lan-dau-gap-mat-1

Phước Danh lại khá nhút nhát.

Bội Trinh thú nhận chẳng có điểm mạnh nổi bật nhưng điểm yếu thì nhiều. Vì nóng tính và khó tính nên tới giờ vẫn...ế. Cô nàng tiết lộ thích mẫu bạn trai cao từ 1m7 trở lên, không mập, không ốm, đầu trọc dễ thương vì nhìn "ngầu" để có thể bảo vệ mình. Cô bị "ế" suốt thời gian dài, đến nằm ngủ cũng mơ được lấy chồng. "Nếu được thì cưới luôn cũng được", Bội Trinh thẳng thắn khi được hỏi về dự định xa sau khi hẹn hò.

Phước Danh thích nấu ăn, không hút thuốc, hơi bị rụt rè trước đám đông. Anh chàng từng có một mối tình nhưng chia tay vì bạn gái sang Mỹ định cư.

co-gai-mo-cung-muon-lay-chong-ap-dao-ban-trai-trong-lan-dau-gap-mat-2

Bội Trinh luôn áp đảo Phước Danh khiến anh chàng run càng thêm run.

Khi tấm rèm kéo lên, mặt đối mặt, Bội Trinh tiếp tục "áp đảo" khiến Phước Danh chỉ biết "dạ", đáp trả bằng cụm từ quen thuộc "cũng được"... Anh chàng ngượng ngùng, run rẩy đến nỗi không biết đặt câu hỏi gì cho đối phương. Anh chàng lấy lòng bạn gái bằng cách sẵn sàng chấp nhận làm mọi việc nhà từ nấu ăn, rửa chén, giặt giũ...thay vợ. Phước Danh cho biết mình giỏi chịu đựng nên sẽ hợp với tính cách của Bội Trinh nếu không may bị "ăn hiếp".

Kết thúc cuộc gặp gỡ, Phước Danh - Bội Trinh đồng ý cho nhau cơ hội hẹn hò trong sự chúc mừng của nhiều người có mặt ở trường quay.

Theo Thanh Xuân/ione.net
09:58 01/10/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm