Bạn muốn hẹn hò: Màn giới thiệu của cô gái khiến MC Cát Tường đứng bật dậy khỏi ghế

Với cách giới thiệu tên và tuổi, cô gái Sài Gòn đã khiến bộ đôi MC cũng như khán giả của Bạn muốn hẹn hò được một phen "cười nghiêng ngả".

Kết thúc chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 314, nhiều khán giả không khỏi ấn tượng với sự xuất hiện hài hước của cặp đôi trẻ Hoàng Phước Danh (31 tuổi) và Lương Bội Trinh (28 tuổi). Phước Danh là chàng trai hiền lành, nhút nhát và có câu cửa miệng "không sao hết", trong khi đó Bội Trinh là cô nàng hoạt bát, vui vẻ.

Ngay khi vừa mới xuất hiện trên sân khấu, Bội Trinh đã có màn giới thiệu họ tên và tuổi cực kỳ độc lạ, khiến MC Cát Tương phải đứng bật dậy khỏi ghế còn khán giả thì được trận cười nghiêng ngả. Đó mới chỉ là điểm nhấn đầu tiên của Bội Trinh, bởi sau đó cô gái Sài Gòn này gần như là người dẫn dẫn câu chuyện, chủ động làm quen với Phương Danh - người ngồi bên kia tấm rèm.

Bạn muốn hẹn hò: Màn giới thiệu của cô gái khiến MC Cát Tường đứng bật dậy khỏi ghế

Phước Danh là một anh chàng khá nhút nhát. (Ảnh cắt từ clip)

Dù là một cô gái hài hước, cởi mở nhưng Bội Trinh cũng thẳng thắn thừa nhận bản thân rất nóng tính, khó tính, ham ăn, ham ngủ và có lẽ vì thế mà cô ế tới tận bây giờ.

Trước khi đến với chương trình, Bội Trinh đã trải qua 1 mối tình chính thức kéo dài 2 năm, thế nhưng cuối cùng cũng chia tay vì người yêu quyết định đi xuất khẩu lao động. Tương tự, Phương Danh cũng có 1 mối tình rồi lại đường ai nấy đi vì đối phương sang Mỹ định cư.

Thế là hai người ở lại đã có duyên gặp nhau trên Bạn muốn hẹn hò, được ông tơ bà nguyệt Quyền Linh, Cát Tường dắt mối.

Bạn muốn hẹn hò: Màn giới thiệu của cô gái khiến MC Cát Tường đứng bật dậy khỏi ghế

Màn giới thiệu tên khiến MC Cát Tường bất ngờ. (Ảnh cắt từ clip)

Phước Danh thì dễ tính lắm, anh chẳng có mẫu hình bạn gái lý tưởng cụ thể nào, chỉ cần dễ thương không cần quá đẹp, da hơi trắng đừng đen quá và giọng nói của Bội Trinh đã khiến anh yêu luôn rồi. Còn Bội Trinh thì mong muốn một người bạn trai cao trên 1m70 để cải thiện chiều cao của con cái sau này, không bụng phệ, không hói nhưng đầu trọc thì cũng được vì đầu trọc dễ thương.

Đến khi tấm rèm được kéo lên, Phước Danh vẫn đóng vai anh chàng rụt rè ít nói và nhường toàn bộ những lời muốn nói, muốn hỏi cho Bội Trinh. Phước Danh chỉ nhắn nhủ duy nhất 1 điều là: "Tý nữa anh sẽ bấm nút đấy nhé".

Và kết quả đúng như số đông mong đợi, họ đã cùng bấm nút để cho nhau cơ hội trong cuộc sống thực và hy vọng chuyện tình của họ sẽ có cái kết thật đẹp.

Theo Pi Pi/Trí thức trẻ

08:21 02/10/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm