Bể bơi ở Nghệ An rò điện khiến nhiều người bất ngờ bị điện giật

Trong lúc đang bơi ở bể bơi của Quân khu 4 (TP. Vinh, Nghệ An), bất ngờ bể bơi bị rò điện khiến nhiều người bị điện giật nghiêm trọng.


Chiều 16/5, ông Nguyễn Tất Thiện - Chủ tịch UBND phường Trường Thi (TP. Vinh, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ một người tắm ở bể bơi Quân khu IV ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu vì nghi bị điện giật.

Sự việc xảy ra vào khoảng 18h30’ chều 16/5 tại bể bơi nằm trong Quân khu IV (TP Vinh, Nghệ An).


Thông tin ban đầu cho biết, thời điểm trên, hàng chục người đang bơi tại bể bơi nằm trong Quân khu IV thì bất ngờ bị điện giật trong bể bơi. Phát hiện sự việc, nhiều người lập tức nhảy lên bờ và báo cho quản lý bể bơi.Một thiếu nữ bị điện giật ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu.

Một thiếu nữ bị điện giật ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu.


Trong số những người bị điện giật có một thiếu nữ bị điện giật nặng bất tỉnh. Phát hiện sự việc, nhiều người đã cứu thiếu nữ này lên bờ và tiến hành sơ cứu rồi đưa đi bệnh viện cấp cứu.


Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.


Hiện cơ quan chức năng đang làm việc với chủ bể bơi để làm rõ nguyên nhân sự việc này.


Chiều tối 16/5, UBND xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh đang huy động toàn bộ lực lượng triển khai công tác tìm kiếm em N.V.T. (SN 2002, trú tại xã Xuân Trường, huyện Nghi Xuân) đuối nước.


Vào khoảng 14h30 ngày 16/5, em T. cùng với một người bạn ra hồ Xanh Nước (giáp ranh giữa xã Cương Gián và xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân) để tắm. Trong khi bơi qua hồ thì T. bị kiệt sức và chìm xuống dòng nước.


Một lúc sau, không thấy T. đâu thì người bạn cùng đi mới hoảng hốt liền kêu cứu người dân địa phương.


Bể bơi ở Nghệ An rò điện khiến nhiều người bất ngờ bị điện giật

Hiện trường vụ đuối nước


Nhận được tin báo, UBND xã Cương Gián đã đến hiện trường, thông báo với gia đình nạn nhân, đồng thời tổ chức công tác tìm kiếm thi thể. Được biết, khu vực hồ Xanh Nước có nhiều bùn, gốc cây nên việc tìm kiếm rất khó khăn.


Vào chiều cùng ngày, Đồn Biên phòng Lạch Kèn cũng đã cử cán bộ đến hỗ trợ. Lực lượng tìm kiếm đã lên đến hàng trăm người, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện nay vẫn chưa phát hiện tung tích em học sinh bị đuối nước.


Theo Nguyễn Duy/ Dantri.com.vn


Cùng xem clip tin tức liên tục xảy ra các vụ đuối nước gần đây:09:42 17/05/2018Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm