Bé gái H’Mong nói tiếng Anh như gió từng gây sốt đã lấy chồng là đại gia Bỉ và có cuộc sống thế này rồi

Chưa hết ấn tượng về tài nói tiếng Anh "siêu đẳng", giờ đây, cư dân mạng lại được phen ngỡ ngàng với cuộc sống hiện tại của cô bé H'Mong năm nào.


Màn đối đáp bằng tiếng Anh cực đỉnh khiến Mai trở thành “hiện tượng” suốt một thời gian dài

Thời điểm đoạn clip trên được chia sẻ chóng mặt, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với cô bé người dân tộc. Thậm chí, nhiều người còn coi Mai là “thần tượng”, mục tiêu để phấn đấu học tiếng Anh. Thế nhưng, ít người biết rằng đoạn clip trên đã có từ lâu và cô bé Mai ngày nào giờ đã trưởng thành, khác xưa rất nhiều.


Cô bé dân tộc H’Mong gây ấn tượng cực mạnh với nhiều người

Theo thông tin từ một trang fanpage, Mai đã lập gia đình với chồng đại gia người Bỉ. Cô cũng đã có một đứa con kháu khỉnh và sau một thời gian định cư bên nước ngoài, hiện tại, Mai đã về Hà Nội. Không chỉ vậy, ngoại hình của Mai cũng có sự thay đổi lớn khi từ một cô bé ngây thơ trở nên quyến rũ bất ngờ.


Thông tin và những hình ảnh hiện tại của Mai được chia sẻ

Có thể thấy, cuộc sống hiện tại của Mai khá đầm ấm và viên mãn khiến nhiều người lại thêm vài phần ghen tị. Còn bây giờ, hãy cùng xem thêm một số hình ảnh hiếm hoi của Mai và gia đình cô nhé!


Vẫn làn da ngăm ngăm nhưng Mai của ngày hôm nay đã quyến rũ và trưởng thành hơn rất nhiều


Cô kết hôn với chồng đại gia vào năm 2012, sau đó theo chồng sang Bỉ định cư


Cả hai đã có một đứa con xinh xắn, đáng yêu như thế này


Hiện tại, Mai đã trở về Hà Nội. Và nếu cũng đang ở Thủ đô, biết đâu đấy một ngày nào đó không xa, bạn sẽ được gặp “thần tượng” của mình.

Theo Motthegioi

02:21 08/09/2016Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm