Bi kịch người vợ trẻ: Vừa đi công tác về đã thấy chồng quấn lấy nhân tình trên giường ngủ, lấy đồ của vợ cho nhân tình mặc

Giấu gia đình lấy một người đàn ông đã từng trải qua một đời vợ, Hằng không ngờ sau đó là chuỗi ngày bi kịch khi phải sống trong tủi nhục...

Chồng lấy nhẫn cưới cũ trao trong ngày cưới

Phía trong căn phòng trọ khoảng 10m2 chỉ đủ kê một chiếc giường và chiếc xe máy cũ, Nguyễn Minh Hằng * (28 tuổi, Hà Nội) ngồi lặng trên giường, khuôn mặt trĩu nặng. Đôi mắt đỏ hoe kể lại chuỗi ngày dài đầy nước mắt của mình với người chồng cũ.

Hằng quê ở Hà Tĩnh, quen Tuấn (30 tuổi, Hà Nội) trong thời gian Hằng làm việc tại Hà Nội. Mãi đến 6 tháng sau, khi Hằng mang thai ở tháng thứ 3 thì mới biết Tuấn đã từng trải qua một đời vợ.

Vì không chịu được thói trăng hoa, thường xuyên tụ tập bạn bè ăn nhậu nên người vợ cũ đã quyết định chia tay rồi dắt con trai ra đi. Khi biết sự thật thì đã quá muộn, Hằng nén đắng cay, chấp nhận kết hôn với Tuấn.

Sợ gia đình biết chuyện Tuấn từng li hôn sẽ ngăn cấm nên Hằng giấu bặt. Khi gia đình biết chuyện thì đã quá muộn.

Bi kịch người vợ trẻ: Vừa đi công tác về đã thấy chồng quấn lấy nhân tình trên giường ngủ, lấy đồ của vợ cho nhân tình mặc

Trong ngày cưới, Hằng đau đớn khi phát hiện chồng dùng nhẫn cưới với người vợ cũ trao cho mình

“Ngay trong lễ cưới, tôi đã đau đớn khi phát hiện ra chồng lấy nhẫn cưới với người vợ cũ để trao cho mình. Tên của chồng và người vợ cũ khắc rõ ràng phía trong chiếc nhẫn. Ngay sau khi hôn lễ kết thúc, tôi đã tháo nhẫn cưới vì không thể chấp nhận được.

Vợ chồng tôi cãi nhau. Anh ta đi uống rượu với bạn cả đêm không về. Mãi đến chiều hôm sau anh về tiếp tục gây sự chửi bới tôi. Chồng tôi điện thoại về cho bố mẹ vợ tuyên bố sẽ trả tôi cho nhà bố mẹ đẻ sau 2 ngày cưới vì quá hỗn láo. Đắng cay hơn, anh ta còn buộc tôi đi bỏ cái thai để khỏi phải ràng buộc nhau chuyện con cái sau này”, Hằng gạt nước mắt kể lại.

Hai ngày sau đó, được bố mẹ chồng hết lời khuyên can nên vợ chồng Hằng mới nguôi ngoai, làm lành với nhau.

Vừa đi công tác, chồng đã mang nhân tình về nhà và lấy đồ ngủ của vợ cho nhân tình mặc  

Khi Hằng mang thai được 5 tháng, đi siêu âm định kỳ thì trời đất như sụp xuống khi bác sỹ kết luận thai nhi mang nhiều dị tật. Nếu để sinh thì cũng khó sống, khuyên gia đình nên bỏ. Nuốt nước mắt, Hằng đành chấp nhận bỏ con.

“Thương con bao nhiêu, tôi lại thấy hận chồng bấy nhiêu. Cũng vì khi mang thai chồng tôi bắt phá nên giờ con mới không chịu ở với mình”, nói đến đây, Hằng khóc nghẹn.

Rồi Hằng đi làm, công việc ổn định, lương cao. Chồng cũng tỏ ra quan tâm, chăm sóc nên nỗi đau phần nào nguôi ngoai. Hằng những tưởng cuộc đời của mình từ đây sẽ bớt sóng gió. Nhưng cô nào ngờ, chồng lại có bồ nhí bên ngoài.

“Chồng tôi cũng đi làm đều đặn nhưng suốt nửa năm chẳng đưa cho vợ được đồng nào. Dù nghe nhiều người nói đến tai việc chồng có bồ nhí nhưng tôi chẳng tin. Mãi đến khi theo dõi, tận tay bắt được chồng ôm eo người phụ nữ lạ đi vào khách sạn, tôi mới bàng hoàng.

Lúc đầu chồng cũng tỏ ra hối hận, khóc lóc, van xin tôi tha thứ. Thế nhưng, anh ta vẫn chứng nào tật nấy, còn đưa bồ nhí về nhà ngủ khi tôi đi công tác. Cũng may tôi về sớm hơn dự định nên bắt gặp cảnh chồng cùng tình nhân đang quấn chặt nhau trên giường. Chồng tôi còn hèn hạ đến mức lấy cả đồ ngủ của tôi cho tình nhân mặc”, Hằng kể trong nước mắt.

Không chấp nhận được người chồng bồ bịch, Hằng quyết định khăn gói đồ đạc, bỏ ra khỏi nhà. Mặc dù chồng khóc lóc, quỳ gối van xin nhưng Hằng vẫn quyết định ra đi.

Bi kịch người vợ trẻ: Vừa đi công tác về đã thấy chồng quấn lấy nhân tình trên giường ngủ, lấy đồ của vợ cho nhân tình mặc

 Hằng tủi nhục khi vừa bỏ ra khỏi nhà được 1 tuần, chồng đã đưa tình nhân về nhà chung sống

“Lúc bước ra khỏi nhà, tôi chỉ nghĩ đi một thời gian để cho chồng nhận ra lỗi lầm rồi quay về. Không ngờ, chỉ một tuần sau đó, tôi gặp anh ta ôm người phụ nữ khác đi ngoài đường mà cố tình như chưa hề quen biết tôi.

Không còn gì để hi vọng, tôi quay về nhà để lấy hết đồ đạc thì tủi nhục thấy tất cả đồ của tôi bị anh ta gom vào trong một bao tải, cất trên gác xép. Ảnh cưới cũng bị anh ta tháo xuống, quẳng đi đâu mất. Mở tủ quần áo ra thì có hàng chục bộ quần áo của người phụ nữ lạ. Thế đấy, tôi mới đi được một tuần mà anh ta đã dẫn người phụ nữ khác về sống chung”, Hằng kể trong nước mắt.

Hôn nhân tan vỡ, dù đau buồn nhưng Hằng không dám về quê, cũng chưa dám cho cha mẹ biết sự thật vì sợ gieo buồn phiền lên đấng sinh thành. Dù đau khổ nhưng sau hơn một năm kết hôn, người phụ nữ này quyết định ra đi để tìm cho mình lối thoát.

Hiện tại, Hằng thuê tạm phòng trọ gần cơ quan để ở cho tiện công việc. Hàng ngày, Hằng vẫn đi làm, vui cười như không có chuyện gì xảy ra. Tối đến, cô thu mình trong căn phòng chật chội, tìm niềm vui bằng cách điện thoại chuyện trò với gia đình, làm bạn với facebook, zalo.

“Suốt nửa tháng qua bố mẹ chồng cũng thường xuyên qua lại thăm hỏi, khuyên tôi bỏ qua lỗi lầm mà trở về hàn gắn với chồng, nhưng tôi không thể tha thứ cho con người bội bạc như anh ta. Đợi hoàn tất thủ tục li hôn tôi sẽ cho bố mẹ đẻ biết sự thật. Hi vọng họ sẽ vượt qua cú sốc lớn này.

Còn tôi, từ nay trở đi sẽ yêu bản thân mình hơn. Tôi cần gì phải đau khổ vì một người không xứng đáng. Chắc chắn tôi sẽ cố sống tốt”, Hằng khẳng định.

* Tên nhân vật đã được thay đổi theo yêu cầu của nhân vật.

Hoàng Hải/emdep

09:23 23/11/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm