Bị người yêu phản bội, chàng trai đi xăm kín nửa khuôn mặt

Người ta có nhiều cách để vượt qua quá trình thất tình, nhưng chàng thanh niên này lại chọn cách tiêu cực là làm đau mình - xăm kín mặt.

Bị người yêu phản bội quả là một chuyện khiến người ta đau khổ. Hậu chia tay, có người nhanh chóng vui trở lại bằng cách ăn cho đỡ buồn, hay đi chơi với bạn bè cho khuây khỏa, có người khó vượt qua hơn, họ nhốt mình trong phòng khóc, nhịn ăn, nhịn uống... Cũng có những người chọn cách tiêu cực hơn như trả thù đời, hay làm đau chính mình. Bởi vây, mới đây, cư dân mạng vô cùng xôn xao trước clip quay cảnh một thanh niên vì chia tay người yêu mà quyết định xăm kín nửa khuôn mặt.

Clip dài khoảng 2 phút được cư dân mạng chia sẻ thực chất được cắt từ một video trực tiếp do một thợ xăm ở Bắc Ninh thực hiện. Có thể thấy trong clip là một chàng trai còn khá trẻ đang nằm yên cho thợ xăm dùng máy xăm từ từ hoàn thiện hình xăm chiếm hết nửa khuôn mặt bên trái của mình. Chọn xăm ở mặt, nơi được đánh giá là một trong những vị trí xăm đau nhất trên cơ thể, nhưng chàng thanh niên này lại tỏ ra khá bình thản, chỉ đôi lần nhăn mặt hay kêu lên một tiếng.

Bị người yêu phản bội, chàng trai đi xăm kín nửa khuôn mặt

Video quay trực tiếp quá trình xăm hình cho chàng trai bị bạn gái phản bội.

Để tìm hiểu rõ thêm về thực hư câu chuyện trên, chúng tôi đã liên lạc với N.Đ - thợ xăm trực tiếp thực hiện quá trình xăm cho chàng trai kia. N.Đ cho biết chàng thanh niên đó tên V.B, sinh năm 1995, quê Lạng Sơn. Đây là lần đầu tiên B. đến tiệm xăm của N.Đ và B. có yêu cầu được xăm lên nửa mặt trái của mình. Do là khách lạ, lại chọn vị trí xăm khó, không chỉ đau nhiều mà còn khó xóa như vậy nên N.Đ đã hỏi han B. rất kĩ. 

Bị người yêu phản bội, chàng trai đi xăm kín nửa khuôn mặt

Chàng trai chọn một hình xăm gần như kín nửa khuôn mặt.

N.Đ kể: "Mình có hỏi tại sao lại cứ đòi xăm lên mặt như thế, bạn nam ấy nói em bị bạn gái phản bội." Cũng theo N.Đ, anh đã nói rất nhiều lời khuyên ngăn nhưng bạn nam kia không nghe, mà kiên quyết xăm bằng được, cuối cùng thì N.Đ cũng phải chiều theo khách, bởi nếu anh không xăm thì chàng trai đó cũng sẽ qua tiệm khác để làm. Nam thợ xăm Bắc Ninh chia sẻ, trong hơn 3 năm hành nghề xăm, anh chưa bao giờ gặp trường hợp nào tương tự như trường hợp của chàng trai kia, mọi người xăm chủ yếu để làm kỉ niệm, chứ ít ai xăm kín nửa mặt mà lại còn vì nguyên do như thế.

Bị người yêu phản bội, chàng trai đi xăm kín nửa khuôn mặt

Suốt quá trình xăm đau đớn, chàng thanh niên 21 tuổi tỏ ra khá bình thản.

Việc xăm hình vốn đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận, nhất là khi lý do chàng trai này đi xăm lại là vì thất tình, bởi vậy, rất nhiều người đã không nhịn được mà để lại bình luận gửi gắm đến chàng trai "dại dột" trong clip: "Đàn ông mà không có ý chí thì mãi mãi chẳng làm được gì. Vì người phụ nữ chẳng cần bạn, liệu như thế có đáng để bạn phải che đi khuôn mặt của mình không hả? Bạn có níu kéo cũng không được hạnh phúc đâu, nhưng thôi chót xăm rồi thì coi như đây là kỷ niệm của cuộc đời mình đi bạn à, vấp ngã ở đâu thì cứ đứng lên ở đấy!", "Một phút nông nổi ôm sầu bao năm! Sau khi bình tâm trở lại có lẽ cậu ta sẽ thấy xấu hổ cho sự yếu đuối của mình!", "Dại quá, sao thất tình mà phải làm đau mình như thế nhỉ?", "Hình xăm trên mặt là hủy hoại cuộc đời... Tỉnh lại đi chàng trai!"...

Một tài khoản có tên T.T.B cũng có những chia sẻ rất chân thành: "Tại sao phải tự làm khổ mình như vậy? Là con người ai mà không có lúc vui lúc buồn. Con đường còn dài lắm, bạn không nghĩ cho bạn cũng không sao, nhưng bạn hãy nghĩ cho người sinh ra bạn và nuôi bạn lớn đến hôm nay đã phải phải mất bao nhiêu thứ. Chúc bạn hãy vững vàng lên!" 

Theo Y.J / Trí Thức Trẻ

11:14 12/10/2016Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm