Câu chuyện đau lòng phía sau bức ảnh người đàn ông chở thi thể cuốn chiếu để lộ 2 chân

Trước hình ảnh người đàn ông chở thi thể cuốn chiếu lộ 2 chân ở Sơn La gây xôn xao dư luận, ngày 14/9, Cơ quan công an tỉnh Sơn La sau khi xác minh cho biết đó là thi thể một người phụ nữ bị bệnh lao phổi nhưng do nhà nghèo nên người thân đã đến BV rồi chở về bằng xe máy.

Hai ngày nay, trên một số diễn đàn mạng xôn xao bức ảnh một người đàn ông đi xe máy chở theo một vật giống thi thể người để lộ 2 chân ra bên ngoài. Chia sẻ về sự việc, anh Thanh chụp bức ảnh trên cho biết, hình ảnh người đàn ông điều khiển xe máy chở vật thể giống xác người cuốn trong chiếu được anh chụp trên đoạn đường chạy qua TP. Sơn La (tỉnh Sơn La) vào khoảng 13h15 chiều 12/9. Chiếc xe máy mang biển số 26H1-031…, biển số tỉnh Sơn La.

Câu chuyện đau lòng phía sau bức ảnh người đàn ông chở thi thể cuốn chiếu để lộ 2 chân

Hình ảnh người thân chở thi thể chị P. vì không có tiền thuê xe gây xôn xao. Ảnh Otofun

Theo anh Thanh, người đi xe máy di chuyển theo hướng bến xe Sơn La vào trung tâm thành phố. Thời điểm đó, anh thấy rõ hai chân người đã tím tái, biểu hiện là người đã chết.

Liên quan đến sự việc trên, hôm nay (14/9), một cán bộ Công an tỉnh Sơn La cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin, công an tỉnh đã vào cuộc xác minh.

Công an tỉnh Sơn La đã làm rõ, vật thể cuốn trong chiếu là thi thể người đã chết nhưng vụ việc không có dấu hiệu hình sự. Theo điều tra, danh tính người chết là chị P., trú ở xã Mường Dại, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La. Chị P. mắc chứng bệnh lao phổi được gia đình đưa đi điều trị tại Bệnh viện lao và bệnh phổi tỉnh Sơn La (huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La). Do bị bệnh nặng, chị P đã tử vong.

Do gặp khó khăn về kinh tế nên gia đình chị P đã nhờ người quen sử dụng xe máy chở thi thể từ Bệnh viện lao và bệnh phổi tỉnh Sơn La về huyện Quỳnh Nhai để mai táng.

Theo Định Nguyễn / Trí Thức Trẻ
10:50 14/09/2016Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm