Câu chuyện xúc động đằng sau những trái bí ngô màu hồng

Mùa Halloween năm nay, chúng ta không những có những quả bí ngô trang trí đẹp mà còn hết sức có ý nghĩa.

Chúng ta đã chiêm ngưỡng hàng tá những mẫu trang trí bí ngô, trang trí nhà cửa đẹp mắt cho lễ hội Halloween sắp tới nhưng có lẽ đây mới là những quả bí ngô đẹp nhất – cả về hình dáng và ý nghĩa sâu lắng bên trong.

Câu chuyện xúc động đằng sau những trái bí ngô màu hồng Câu chuyện xúc động đằng sau những trái bí ngô màu hồngcai chuyen xuc dong dang sau nhung trai bi ngo mau hong - 1

Một người nông dân tên Troy Starner và sinh viên Dawson Garvick đã trồng những quả bí ngô màu hồng xinh đẹp trên trang trại Troy’s farm tại New Oxford, Pennsylvania để gây quỹ cho các Quỹ Ung thư vú, theo WGAL News. Họ là một trong số những người thuộc nhóm 50 nông dân trên khắp nước Mỹ đang trồng những quả bí cho Quỹ Bí ngô hồng (Pink Pumpkin Patch Foundation).

Câu chuyện xúc động đằng sau những trái bí ngô màu hồng Câu chuyện xúc động đằng sau những trái bí ngô màu hồngcai chuyen xuc dong dang sau nhung trai bi ngo mau hong - 2

Riêng trong năm nay, cặp đôi Pennsylvania này đã trồng được khoảng 400 quả bí ngô để làm từ thiện. Hai người nông dân này thực hiện ý tưởng tuyệt vời này nhằm giúp đỡ những người phụ nữbị mắc bệnh ung thư vú – căn bệnh mà mẹ của họ đều phải trải qua.

Câu chuyện xúc động đằng sau những trái bí ngô màu hồng Câu chuyện xúc động đằng sau những trái bí ngô màu hồngcai chuyen xuc dong dang sau nhung trai bi ngo mau hong - 3

Người sáng lập Pink Pumpkin Patch, Carol Froese – một bệnh nhân thoát khỏi bệnh ung thư vú, đã lưu trữ những hạt giống bí ngô nhiều màu sắc và tạo ra cơ hội cho mọi người trên khắp cả nước một niềm vui và cơ hội có ý nghĩa để hỗ trợ nghiên cứu bệnh ung thư vú.

Chiến dịch hàng năm này đã được khởi động từ năm 2012 và không chỉ khuyến khích mọi người mua bí ngô mà còn giúp họ thể hiện tình đoàn kết trong cuộc chiến tìm ra phương pháp cứu chữa cho những bệnh nhân ung thư vú. Đây quả là một biện pháp thiết thực và hữu ích.

                                                                 Theo Ngọc Anh (Dịch từ CL) (Khám phá)

04:48 22/10/2016Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm