Chàng trai Ấn Độ gặp thảm kịch kinh hoàng vì cám cưới con gái nhà giàu

Tại Ấn Độ, vấn đề phân biệt giai cấp, tầng lớp đã trở nên phổ biến từ lâu.


Tại Ấn Độ, vấn đề phân biệt giai cấp, tầng lớp đã trở nên phổ biến từ lâu. Những người sinh ra trong gia đình bình dân thường xuyên bị coi thường, làm khó, dẫn đến nhiều thảm kịch đau lòng.

Chàng trai Ấn Độ gặp thảm kịch kinh hoàng vì cám cưới con gái nhà giàu

Mới đây, tại Ấn Độ đã xảy ra thảm án đẫm máu, gây xôn xao dư luận. Tất cả cũng vì sự phân biệt tầng lớp giàu nghèo quá sâu sắc.

Cụ thể, anh Pranay Kumar, 24 tuổi, là con trai trong một gia đình bình thường nhưng lại trót đem lòng yêu thương cô Amrutha Varshini, 23 tuổi, tiểu thư nhà giàu nổi tiếng tại địa phương.

Pranay và Amrutha quen biết khi hai người học cùng trường với nhau. Tuy rằng không cùng giai cấp và tầng lớp nhưng hai người không quan tâm đến sự khác biệt này, yêu thương nhau thật lòng.

Khi biết chuyện, gia đình cô Amrutha phản đối đến cùng, nhiều lần đe dọa và yêu cầu hai người chia tay.

Tuy nhiên, vào tháng một năm nay, Pranay và Amrutha đã chính thức kết hôn, bất chấp sự phản đối kịch liệt từ gia đình nhà gái. Hôn lễ của hai người có sự bảo vệ của cảnh sát nên diễn ra rất vui vẻ, thuận lợi.

Thành vợ thành chồng, hai người sinh sống rất hòa thuận. Amrutha cũng đã có thai, cuộc sống của hai người lại càng vui vẻ. Thế nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu thì bi kịch ập đến.

Chàng trai Ấn Độ gặp thảm kịch kinh hoàng vì cám cưới con gái nhà giàu

Mới đây, khi Pranay đưa vợ đến bệnh viện khám thai đã bất ngờ bị một người đàn ông cầm dao truy sát. Vì bị chém nhiều nhát vào chỗ hiểm, đến khi được đưa vào bệnh viện, tình trạng của Pranay đã không thể cứu chữa.

Đau đớn tột cùng vì mất đi người chồng mình yêu thương nên khi báo án, Amrutha không ngần ngại cho biết, cô rất nghi ngờ cha và chú ruột của mình đã thuê sát thủ giết chết Pranay. Trước đây, cha và chú của cô đã nhiều lần ra tay ngăn cản hai người, thậm chí còn muốn làm cô sảy thai.

Cha của Amrutha lại phủ nhận cáo buộc của con gái và khẳng định rằng mình không dùng phương pháp bạo lực để chia rẽ tình cảm của con gái và con rể.

Hiện, cảnh sát đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.


Theo Dân Việt 

Mời các bạn xem clip Phụ Nữ Ngày Nay - Vân Trang tả cảnh sống chung với mẹ chồng, vợ chồng cãi nhau vẫn phải giả vờ cười


12:30 21/09/2018Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm