f

Chồng 'bóc bánh' bên ngoài và linh cảm cực chuẩn của vợ bầu

Tôi đã từng tha thứ, từng muốn cho qua tất cả mọi chuyện khi hằng ngày chứng kiến sự thay đổi của anh.

Tôi đã từng tha thứ, từng muốn cho qua tất cả mọi chuyện khi hằng ngày chứng kiến sự thay đổi của anh. Thế nhưng gần đây linh tính luôn mách bảo tôi có điều gì đó khuất tất, tôi bất an vô cùng.

Tâm sự bạn đọc: 

Mỗi lần chồng đi công tác, tôi lại thấy rất bất an.

Chồng tôi đã từng có tiền sử ngoại tình và tất nhiên, bị tôi lật tẩy. Sau đó anh đã ngoan ngoãn thú tội, ngoan ngoãn sửa đổi. Anh ngoại tình lần đó là khi tôi mang bầu, chẳng thế đáp ứng nhu cầu cho anh.

chong "boc banh" khi vo bau, linh cam la khien toi hoang mang truoc chuyen cong tac - 1

Ảnh minh họa.

Tôi đã quyết định tha thứ cho anh ngày đó. Thời gian trôi qua, mọi chuyện cũng nguôi ngoai thế nhưng dạo gần đây, tôi lại cảm thấy bất an vô cùng. Tôi cảm thấy rằng anh sẽ ngựa quen đường cũ.

Anh không làm gì đáng nghi, nhưng tôi luôn thấy nghi ngờ. Anh đi làm, tôi nghi ngờ. Anh đi công tác, tôi bất an. Anh đi gặp khách hàng, tôi nghi vấn.

Tôi không biết phải làm sao nữa. Tôi tự hỏi không biết mình có bị bệnh không nữa.

Chuyên gia tư vấn: 

Linh cảm của người phụ nữ luôn là một thứ rất đáng sợ nhưng cũng có lúc đúng, có lúc sai. Thay vì để mình trong nỗi nghi ngờ, dằn vặt sợ hãi thì bạn hãy đi tìm hiểu đi.

Nghi ngờ chỗ nào, điều tra chỗ đó. Khi sự thật được tiết lộ, thì bạn sẽ tự hết băn khoăn mà thôi!

Chuyên gia tư vấn Vũ Hương Mai (Mai Tình yêu): 

chong "boc banh" khi vo bau, linh cam la khien toi hoang mang truoc chuyen cong tac - 2

Vũ Hương Mai là thạc sĩ, chuyên gia tư vấn về tình yêu và mối quan hệ, với cộng đồng hơn 6000 phụ nữ khắp cả nước đã được cô giúp đỡ tìm được hạnh phúc.

Cô có bằng thạc sĩ MBA ở vương quốc Anh trong lĩnh vực quản trị tư vấn, chứng chỉ tư vấn chuyên nghiệp của hiệp hội CMI, vương quốc Anh.


Theo Mai Tình Yêu (Khám phá)

12:00 07/04/2019 Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm