Clip bé gái vừa xem phim vừa khóc ướt gối khiến cư dân mạng thích thú

Đoạn clip cô bé nhập tâm xem phim đến nỗi khóc như mưa theo nhân vật trong phim khiến cư dân mạng thích thú vì ắt hẳn ai cũng từng một thời như thế.

Ngày trước, với phương tiện công nghệ còn hạn chế, Internet chưa phổ biến ở Việt Nam thì các bộ phim hay phát sóng trên truyền hình vẫn luôn là "món" giải trí được yêu thích nhất của các gia đình. Cứ đến các khung giờ phim truyền hình thì cả nhà đã ngay ngắn ngồi yên trước chiếc TV chờ theo dõi những diễn biến của các bộ phim.


Bên cạnh những bộ phim tình cảm gia đình hài hước, những bộ phim trinh sát hấp dẫn thì phim Hàn bi kịch "ung thư máu trắng" như "Mối tình đầu", "Bản tình ca mùa đông", "Nấc thang lên thiên đường"..., hay những bộ phim Trung nổi tiếng "đẫm nước mắt" như "Tân dòng sông li biệt" vẫn luôn lấy đi nước mắt của cả gia đình, nhất là những đứa trẻ ngây ngô chưa hiểu sự đời. Lúc bấy giờ, có khi vì quá nhập tâm vô bộ phim mà chúng ta cũng đau buồn, khóc ướt gối theo số phận của các nhân vật như đoạn clip "em gái cảm xúc" khóc như mưa sau đây.


Mới đây một cô gái đã chia sẻ đoạn clip em gái khóc ngất theo phim trên một trang fanpage với caption: "Gửi lời xin lỗi đậm sâu tới cô em gái 6 tuổi của chị... vì đã rình để quay trộm khoảnh khắc em khóc ngửa khi xem phim" khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Đoạn clip dài chưa đến 30s quay lại cảnh em gái của cô nàng đang sụt sùi nằm trên giường tập trung xem phim qua smartphone. Vì quá "nhập tâm" vào phim mà cứ đến đoạn buồn, cô bé lại không kìm được cảm xúc "khóc như mưa", đau khổ như chính mình là nhân vật trong phim.


Clip bé gái vừa xem phim vừa khóc ướt gối khiến cư dân mạng thích thú
Đoạn clip dài chưa đến 30s quay lại cảnh em gái của cô nàng đang sụt sùi nằm trên giường tập trung xem phim qua smartphone.


Clip bé gái vừa xem phim vừa khóc ướt gối khiến cư dân mạng thích thú
Vì quá "nhập tâm" vào phim mà cứ đến đoạn buồn, cô bé lại không kìm được cảm xúc "khóc như mưa", đau khổ như chính mình là nhân vật trong phim.


Đoạn clip với biểu cảm "nhập tâm" vô phim vô cùng dễ thương của cô bé và khoảnh khắc "khóc ngất trên giàn quất" vì phim đã thu hút hơn 19 nghìn lượt người like, hàng nghìn lượt share và comment. Đa số bên dưới, cư dân mạng bình luận về khoảnh khắc vô cùng hài hước của cô bé cũng họ cũng "thấy bóng dáng mình trong đó" vì cũng từng trải qua cảm giác yếu lòng "khóc ướt gối" vì mấy bộ phim.


"Nhìn thấy bóng dáng mình hồi nhỏ. Xem phim khóc nấc nghẹn. Còn thằng anh ngồi cạnh thì xỏ xiên, nhại lại. Vẻ mặt đó làm mình vừa cười vừa khóc Mẹ thì ngồi sau cười ngặt nghẽo với 2 đứa con. Đợt đấy xem phim "Ngôi nhà táo đỏ" thì phải. Tập cuối buồn ngủ quá dặn bố bao giờ đến phim thì gọi dậy. Thế quái nào thức dậy đã 12h đêm, khóc rống lên trách móc các kiểu. Bố ngồi cười. Cho khóc chán chê mới bảo: hôm nay nó không chiếu mai mới chiếu", bạn tên Nhã Nam bình luận.


Clip bé gái vừa xem phim vừa khóc ướt gối khiến cư dân mạng thích thú
Đoạn clip với biểu cảm "nhập tâm" vô phim vô cùng dễ thương của cô bé và khoảnh khắc "khóc ngất trên giàn quất" vì phim đã thu hút hơn 19 nghìn lượt người like, hàng nghìn lượt share và comment.​


"Ngày xưa xem phim Trái tim mùa thu và Titanic khóc như mưa. Một lần hồi học lớp 5 khóc vì phim Thuỷ Hử không phải vì nó cảm động mà kênh Hà Nội cũ đổi lịch chiếu từ 3,5,7 sang 2,4,6 mà không biết bị lỡ mất một tập nên ra ao sau nhà khóc, còn có ý định chán đời định nhảy xuống ao", cư dân mạng tên Hoang bình luận. một kỉ niệm cũng "khó đỡ" liên quan đến các bộ phim hồi bé.


Clip bé gái vừa xem phim vừa khóc ướt gối khiến cư dân mạng thích thú
Khoảnh khắc vô cùng hài hước của cô bé khiến cư dân mạng "thấy bóng dáng mình trong đó" vì họ cũng từng trải qua cảm giác yếu lòng "khóc ướt gối" vì mấy bộ phim.


"Tôi lại nhớ hồi còn bé tầm năm 2000 gì đó khôn nhớ rõ lắm chiếu bộ "Trái tim mùa thu", hôm nào mà mất điện là cả xóm lại kéo nhau xuống cửa hàng nhà bác Vinh Thái vì có tivi dùng bằng ắc quy, đến mấy cái đoạn cảm động thì cứ phải gọi là cả xóm khóc như mưa.", với những bộ phim đẫm nước mắt như "Trái tim mùa thu" thì không chỉ có con nít mà cả người lớn cũng khóc rào.


Cùng xem đoạn clip bé gái khóc ướt gối khi xem phim khiến cư dân mạng thích thú:
Theo Thethaovanhoa.vn
01:57 01/01/2018Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm