Cô bạn "bắn 7 thứ tiếng" Khánh Vy xuất sắc được đề cử Ấn tượng VTV 2016

Với những thành tích nổi bật của mình Khánh Vy may mắn khi được đề cử Ấn tượng VTV 2016.

Nữ sinh Nghệ An - Khánh Vy được mọi người biết đến nhiều khi đoạn clip trổ tài "bắn7 thứ tiếng" lưu loát cùng biểu cảm đáng yêu được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Khuôn mặt xinh xắn, nụ cười rạng rỡ luôn thường trực trên môi cùng phong cách gần gũi của Khánh Vy nhanh chóng nhận được cảm tình của mọi người nhất là các bạn trẻ.


 Cô bạn

 Cô bạn

Khánh Vy là cô bạn có thành tích học tập đáng nể phục. Ngay từ cấp 2 Vy đã đạt được nhiều thành tích trong môn tiếng Anh như: lớp 7-8 đạt học sinh giỏi cấp thành phố;  Năm lớp 9 đạt giải Ba học sinh giỏi tỉnh; Giải Nhì học sinh giỏi tỉnh Nghệ An lớp 11. Giành giải ba học sinh giỏi môn Tiếng Anh cấp quốc gia năm 16 tuổi, Khánh Vy thuộc diện được xét tuyển thẳng vào đại học. Tuy nhiên Vy cho biết dù đã được tuyển thẳng vào đại học nhưng cô vẫn đăng ký dự thi đại học như bao bạn khác để chứng tỏ được lực học tập của mình.

 Cô bạn

 Cô bạn

Bên cạnh thành tích học tập đáng nể, Khánh Vy còn có nhiều năng khiếu nổi trội khác như chơi đàn, ca hát, làm MC truyền hình. Từ năm lớp 6, Vy đã là cộng tác viên MC và phát thanh viên cho Ban văn Nghệ thiếu nhi của đài truyền hình tỉnh.

 Cô bạn

 Cô bạn
Khánh Vy xuất hiện trên sóng truyền hình.


Sau khi đạt điểm số cao trong kì thi tốt nghiệp phổ thông vừa qua Vy nhận được nhiều lời chúc mừng của mọi người. Một niềm vui nữa đến với cô bạn xứ Nghệ là năm nay Vy may mắn được đề cử trong Ấn tượng VTV 2016/ VTV AWARDS. Mới đây nhất, Vy hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân niềm vui này và viết: "Em chào mọi người. Năm nay em may mắn được đề cử trong Ấn tượng VTV 2016/ VTV AWARDS . Do may mắn được làm khách mời chương trình 8IELTS VTV7 và Bữa trưa vui vẻ VTV6. "

 Cô bạn

 Cô bạn

 Cô bạn

 Cô bạn
Nét đời thường giản dị, đáng yêu cùng tinh thần luôn lạc quan,
vui vẻ của Khánh Vy.


Lạc Lạc
Theo Vietnamnet
11:27 26/07/2016Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm