Cô bé 12 tuổi tử vong vì sạc điện thoại trong nhà tắm

Thêm một vụ việc thương tâm xảy ra chỉ bởi thói quen tưởng chừng như vô hại của nạn nhân.

Được biết, cô bé người Nga tên Kseniya P, 12 tuổi đã bị tử vong ngay lập tức sau khi em lỡ tay làm rơi chiếc điện thoại thông minh của mình vào bồn nước trong khi vẫn đang cắm sạc.


Trả lời cảnh sát, mẹ của cô bé đau đớn nói rằng cô bé về nhà và nói rằng mình cần phải đi tắm sau khi chơi bóng rổ cùng nhóm bạn ở trường, thế nhưng không bao giờ bước ra khỏi phòng tắm chật hẹp ấy nữa.


Theo lời của người mẹ, thì cô bé 12 tuổi này rất thích nghe nhạc và hát theo những bài hát mà em thích trong khi đi tắm. Mỗi khi bước vào phòng tắm, kể cả là sử dụng vòi sen hay ngâm mình trong bồn nước, em cũng sẽ đều dùng chiếc smartphone của mình để bật nhạc nghe.


Cô bé 12 tuổi tử vong vì sạc điện thoại trong nhà tắm
Cô bé 12 tuổi rất thích đem theo điện thoại vào phòng tắm để nghe nhạc và hát theo


Tuy nhiên, khác với mọi lần, do điện thoại hết pin nên lần này cô bé người Nga đã đem theo cả cáp sạc vào để cắm trong phòng tắm. Thế nhưng chỉ một giây bất cẩn, em đã để cho chiếc điện thoại đang được cắm sạc rơi xuống bồn nước. Bị điện giật, cô bé đã tử vong ngay sau đó mà không kịp kêu cứu với người thân.


Mẹ của cô bé kể lại trong nước mắt rằng chị nấu cơm ở dưới tầng, nhưng thấy con gái im lặng và rất lâu không bước xuống để giúp mình như mọi lần nên thấy nghi ngờ. Bước vào phòng tắm, chị như chết sững người khi thấy con gái chị nằm đó trong bồn nước lạnh ngắt, với chiếc điện thoại vẫn cắm theo dây sạc chìm ở dưới đáy.


Cô bé 12 tuổi tử vong vì sạc điện thoại trong nhà tắm
Không may, em đã phải ra đi mãi mãi bởi thói quen tưởng chừng như vô hại của mình


Ngay lập tức, người mẹ đã gọi cấp cứu và cô gắng để cứu cô con gái 12 tuổi của mình nhưng quá muộn. Các nhân viên y tế khi tới nơi cũng đã tiến hành kiểm tra và kết luận rằng cô bé bị điện giật chết ngay khi mà chiếc điện thoại rơi xuống bồn tắm đầy nước.


Được biết, Kseniya là con gái duy nhất trong gia đình. Em cùng với bố mẹ mình sống với nhau tại ngôi làng Bolshoe Gryzlovo, Moscow, Nga. Mẹ của em là quản lý của một công ty cấp cao, trong khi cha của em là tài xế.


Kseniya là một cô bé rất năng động và đam mê thể thao. Em rất hay tham gia các hoạt động ở trường cùng với các bạn, và đặc biệt rất đam mê khiêu vũ và trượt băng.


Cô bé 12 tuổi tử vong vì sạc điện thoại trong nhà tắm
Kseniya với bố mẹ mình sống cùng nhau tại ngôi làng Bolshoe Gryzlovo, Moscow, Nga


Sau khi câu chuyện về cái chết của cô bé 12 tuổi xuất hiện trên các trang mạng xã hội, rất nhiều người dùng đã nêu lên ý kiến của mình, cùng với đó là lời cảnh báo dành riêng đến cho các vị phụ huynh. Họ nói rằng cha mẹ nên cảnh báo cho con cái mình nguy cơ của việc sử dụng điện thoại nói riêng và các thiết bị điện tử nói chung khi đang tắm, bởi nó sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường.


Hiện tại, vụ án của cô bé này đang được Ủy ban điều tra khu vực Moscow tiếp nhận để điều tra thêm.


Theo Thethaovanhoa.vn


Cùng xem clip "vịt hóa thiên nga" chỉ sau 30 giây:

10:12 05/02/2018Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm