Cô gái bất chấp yêu chàng trai bị "ném đá" nhất "Bạn muốn hẹn hò": Chỉ sợ không gặp nhau, chẳng sợ yêu nhầm người!

Thảo Nguyên chia sẻ khi thấy bạn trai phải hứng một lượng kha khá "gạch đá" từ dư luận, cô chẳng bận lòng cũng chả đánh mất lòng tin trong tình yêu, cứ nắm chặt tay anh và thầm nhủ: "Chuyện đó sẽ sớm qua thôi!".

"Thiên hạ rất ồn ào, nhưng một khi mỏi miệng họ sẽ im lặng, sẽ lãng quên. Dù sao đi nữa, hãy khôn ngoan", Thảo Nguyên đã viết như thế lên tường Facebook của Mâu Thịnh, chàng trai "bị ghét" nhất chương trình "Bạn muốn hẹn hò" gây bão mạng thời gian qua.

Cô gái ấy không chỉ là người đồng quan điểm với Thịnh, đã có lời động viên chàng trai sớm vượt qua giai đoạn thị phi, mà đặc biệt hơn, đó chính là bạn gái của Thịnh. Người con gái bất chấp "gạch đá" của người yêu, vẫn nắm chặt tay anh qua "sóng gió".

Thảo Nguyên (sinh năm 1998, tại TP.HCM) đang làm công việc truyền thông. Cô bạn và Thịnh gặp nhau khi có dịp làm chung một sự kiện. 

Cặp đôi sớm nảy sinh tình cảm qua vài lần hẹn hò cafe, nói chuyện vào tháng 7 vừa qua. Nguyên tiết lộ, bình thường tính cách Thịnh thẳng thắn vậy đó nhưng khi tỏ tình với mình sến vô cùng.

Cô gái bất chấp yêu chàng trai bị

Thảo Nguyên là cô gái còn khá trẻ, từng có một mối tình trước khi hẹn hò Mâu Thịnh.

Chúng tôi đã kết nối với Thảo Nguyên, để lắng nghe những quan điểm trong tình yêu của cô bạn này.

Chào Thảo Nguyên,

Những ngày qua khi bạn trai của bạn trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng, thậm chí là ném đá, bạn nghĩ gì về điều đó?

Những ngày qua anh Thịnh hứng một lượng kha khá "gạch đá" từ dư luận, mình cũng chẳng nghĩ gì nhiều. Cả mình và anh ấy cũng tự biết là đừng quá chú tâm vào chuyện đó, nó sẽ sớm qua thôi.

Lời ra tiếng vào của dân mạng có khiến bạn lo sợ đã yêu "nhầm người"?

Mình thì không lo sợ bản thân đã yêu nhầm người. Mình là người đã và đang tiếp xúc với anh ấy hàng ngày, tính cách anh ấy thế nào, bản thân mình rõ hơn ai hết. Không có lý do gì để suy nghĩ của mình về anh ấy thay đổi chỉ vì những lời chỉ trích từ cư dân mạng.

Cô gái bất chấp yêu chàng trai bị

Không có lý do gì phải thay đổi tình yêu vì lời nói của dân mạng.

Bạn xem chương trình "Bạn muốn hẹn hò" có Thịnh tham gia trong hoàn cảnh như thế nào? Cảm nghĩ của bạn lúc đó ra sao?

Mình và anh ấy xem chương trình lúc phát sóng trực tiếp trên TV. Mình xem xong cũng thấy bình thường, chẳng có gì lăn tăn hay suy nghĩ.

Trước khi yêu Thịnh, bạn đã trải qua mấy mối tình rồi?

Mình có một mối tình dài hơn 1 năm.

Điều gì ở Thịnh khiến bạn quyết định hẹn hò với chàng trai này?

Tiêu chuẩn chọn người yêu đầu tiên của mình đó phải là người hướng ngoại, và rõ ràng anh Thịnh là người như vậy. Thứ 2, anh ấy rất tốt bụng và ga lăng. Anh ấy sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp nạn. Đi đường mà ảnh thấy ai gặp tai nạn là ảnh giúp ngay không cần suy nghĩ. 

Nhân dịp này, mình cũng muốn gửi lời cảm ơn đến chương trình, những người từng được anh Thịnh giúp đỡ thông qua chương trình họ có liên lạc lại và cảm ơn anh ấy.

Hai bạn gặp gỡ nhau ở đâu? Lời tỏ tình có gì đặc biệt không?

Bọn mình quen nhau khi làm việc chung trong một chương trình. Nói chuyện cảm thấy hợp nhau rồi ảnh xin số điện thoại của mình, hẹn đi coffee nói chuyện. Rồi cứ thế tình cảm nãy sinh thôi. Còn tỏ tình thì hôm đó anh ấy khiến mình bất ngờ vì ảnh sến bất thường.

Cô gái bất chấp yêu chàng trai bị

Khi yêu, Thịnh rất sến.

Việc Nguyên nắm chặt tay người yêu giữa lúc sóng gió vừa qua, có ý nghĩa như thế nào với tình cảm này?

Thật ra thì vào bất kỳ thời điểm nào cũng nên nắm chặt tay nhau. Tụi mình cũng không phải dạng người dễ dàng bị dư luận ảnh hưởng. Đều là người làm trong ngành truyền thông, lời nói vào ra tụi mình quen lắm rồi.

Thịnh rất sợ gặp bạn gái ghen và thích kiểm soát người yêu, bạn có sợ sau này khi đã yêu nhiều hơn, cá tính này bỗng dưng xuất hiện ở mình không?

Sự tin tưởng với mình chính là nền tảng để xây dựng một mối quan hệ vững chắc và bền lâu. Quan niệm của mình về niềm tin rất quan trọng. Bản thân mình cũng không thích có quá nhiều sự ràng buộc trong tình cảm. Ai cũng có cuộc sống của mình và mình rất tôn trọng điều đó. Đồng ý ghen là một gia vị không thể thiếu trong tình yêu. Nhưng cái gì nhiều quá cũng không đem lại kết quả tốt.

Thịnh từng nói vì lý do công việc mà có thể cả tháng chỉ gặp bạn gái một, hai lần. Từ ngày hẹn hò đến nay, bạn đã bao giờ bị chàng cho đợi chờ chưa?

Đối với mình, việc chấp nhận quen một người là đồng nghĩa với việc chấp nhận quen luôn cả công việc của người đó. Do tính chất công việc, có những khi anh ấy phải đi công tác nhiều, lúc đó thì chịu chứ biết làm sao giờ. 

Nhưng mỗi lần đi công tác anh ấy đều gọi điện hoặc nhắn tin về đều, dặn dò, quan tâm và lo lắng cho mình đủ thứ. Những khi anh ấy không phải đi công tác, thời gian của anh ấy đều dành cho mình.

Cô gái bất chấp yêu chàng trai bị

Hay đi công tác xa nhưng Thịnh vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho bạn gái.

Có bao giờ Nguyên nghĩ nếu Thịnh tìm được bạn gái thích hợp trong "Bạn muốn hẹn hò" thì cơ hội sẽ không đến lượt mình?

À chuyện này thì có. Mình với anh ấy cũng đã nói đùa với nhau về vấn đề này. Lỡ lúc đó mà chương trình xếp anh ấy với một cô gái hợp cạ hơn thì chắc mình với anh không như bây giờ đâu. Cơ hội này đã đến với mình, mình rất trân trọng nó. Anh Thịnh là một người đàn ông tốt và có bản lĩnh.

Cảm ơn Thảo Nguyên vì những chia sẻ trên!

09:24 09/09/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm