Cô gái bị người yêu chê trên confession... vì lười gội đầu

Có khá khá nhiều chuyện dở khóc dở cười trên các trang Confession, và mới đây, cư dân mạng lại được một phen há hốc mồm trước câu chuyện bạn gái lười gội đầu được chia sẻ từ một bạn nam.

Chuyện vệ sinh cá nhân là chuyện riêng của mỗi người, tuy nhiên, lắm lúc nó lại trở thành vấn đề khiến các bạn nữ rơi vào tình trạng... FA. Mới đây, câu chuyện về bạn gái lười gội đầu của một thanh niên chia sẻ trên một trang Confession gây được kha khá sự quan tâm của các bạn trẻ, nhất là các bạn nữ.


Cô gái bị người yêu chê trên confession... vì lười gội đầu
Dòng chia sẻ của chàng trai


Nguyên văn dòng trạng thái:

"NGƯỜI YÊU LÀ CON GÁI NHÁC GỘI ĐẦU! 
Các bạn có bao giờ quen 1 người con gái mà nhác gội đầu không? Phải nói là vài ngày mới gội được 1 lần, ừ thì cứ cho là đi học nên không bẩn lắm. Nhưng con trai mà nghe bảo vài ngày gội 1 lần là thấy khiếp rồi. Huống gì con gái tóc tốt thế kia. Đi văn nghệ hay đi tập erobic về vã mồ hôi ướt cả áo mà chỉ tắm chứ cái đầu không gội thì mình bó tay rồi. Chỉ cần thấy 3 ngày không gội là nó vừa hôi vừa bết bết, kinh lắm. Chắc sẽ có người bảo do bạn sạch sẽ quá, nhưng vói người yêu thì bạn biết đấy. Ở gần nhau muốn xoa tóc hay ngửi mùi thơm cũng khó... vì có mùi thơm đâu, riết rồi chả muốn ôm gì nữa. Không biết phải làm thế nào để cô ấy thay đổi đây... các bạn nữ khác có ai nhác gội đầu mà 3 ngày, 5 ngày thậm chí 1 tuần không hề gội đầu không?? Hazzaa! "có ai nhột không ta?" sắp mùa đông rồi, các bạn siêng gội đi nhé. Chứ đừng tính từng quý mới gội 1 lần thì tội người ngồi cạnh bàn lắm, bạn nữ nào 1 tuần mới gội 1 lần thì các bạn hiểu vì sao FA rồi đấy".


Cô gái bị người yêu chê trên confession... vì lười gội đầu
Chàng trai không muốn gần gũi bạn gái vì... đầu cô quá hôi


Dòng chia sẻ này nhanh chóng được đông đảo các bạn nữ quan tâm. Một số bạn đồng tình với ý kiến của chủ thớt những cũng không ít bạn phản đối và cho rằng chủ thớt đang săm soi quá kỹ và không thật lòng với người yêu.


Cô gái bị người yêu chê trên confession... vì lười gội đầu
Đồng thờ anh cũng nhắc khéo các nàng rằng nếu muốn thoát kiếp FA thì nên tắm gội thường xuyên


Bạn M.N bày tỏ ý kiến "Các bạn nam lại đi so sánh với các bạn nữ là thế nào nhờ. Mấy ông thử để tóc dài đến đít như bọn tôi xem có lười gội không. Mà tôi nói nè, không nên gội đầu quá 3 lần/tuần nhé cả nam lẫn nữ luôn. Đấy là chưa kể con gái tóc dài, mất công gội là một, mất công đợi khô là hai. Mùa đông lạnh lẽo thế này gội làm gì cho lắm. Mà tôi nhớ Huỳnh Hiểu Minh hồi chuẩn bị cưới Angela Baby còn nói, dù cô ấy có không gội đầu tôi vẫn thấy yêu. Thế đấy tôi ngồi đợi Huỳnh Hiểu Minh đời mình xuất hiện đây". Có lẽ bạn nữ này đã nói hộ lòng cho các chị em nên ngay lập tức dòng bình luận của ban M.N đã nhận được 3,1 ngàn lượt bày tỏ cảm xúc từ các bạn trẻ.


Bạn T.T cũng đồng tình "Không hiểu sao người yêu lười gội đầu thôi cũng lên kêu ca, 2 3 ngày gội 1 lần là chuyện bình thường thôi... Có không biết trân trọng đi ở đấy mà kêu bao nhiêu anh em đang chờ thế chỗ chủ thớt đấy không biết à".


Có lẽ, sau khi confession này lên sóng, chủ thớt đã nhận đủ một xe gạch đá từ "phe tóc dài" để xây nhà rồi. Thế mới nói, đừng có dại mà động đến hội chị em.


Theo Thethaovanhoa.vn


Cùng xem clip hài khi con gái tự làm tóc và cái kết:

11:02 08/01/2018Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm