Cô gái khiến đôi môi suýt bị hoại tử sau khi đi phẫu thuật thẩm mỹ bơm môi

Vì muốn sở hữu đôi môi dày và gợi cảm giống nữ minh tinh Angela Jolie, cô gái đã tìm đến bệnh viện thẩm mỹ và tiến hành bơm môi, nào ngờ kết quả lại khiến cho đôi môi của mình sưng phù, chảy dịch và có nguy cơ bị hoại tử.

Sở hữu đôi môi căng mọng luôn là mong ước của nhiều cô gái trẻ, họ sẵn tìm đến các cơ sở thẩm mỹ với nhiều phương pháp khác nhau để khiến mình có cặp môi ưng ý nhất. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn làm được điều đó, cô gái 22 tuổi đến từ Singapore là một ví dụ điển hình.


Cô gái khiến đôi môi suýt bị hoại tử sau khi đi phẫu thuật thẩm mỹ bơm môi
Mong muốn sở hữu đôi môi gợi cảm, cô gái trẻ đã quyết định bơm môi


Vì muốn sở hữu đôi môi dày và gợi cảm giống nữ minh tinh Angela Jolie, cô gái đã tìm đến bệnh viện thẩm mỹ và tiến hành bơm môi, nào ngờ kết quả lại khiến cho đôi môi của mình sưng phù, chảy dịch và có nguy cơ bị hoại tử.


Cụ thể, do cảm thấy phần môi trên của mình quá mỏng và không đủ gợi cảm nên cô gái trẻ đã quyết định bơm môi. Thế nhưng không lâu sau đó, môi trên của cô bắt đầu có dấu hiệu bị nhiễm trùng, sưng phù như một chiếc "lạp xưởng" và bắt đầu chảy dịch. Lo lắng và đau đớn nên cô gái đã phải tìm đến bệnh viện để chữa trị.


Tại đây, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật, lấy bỏ phần dịch thừa bên trong, trả lại đôi môi mỏng như ban đầu cho cô gái. Các bác sĩ chỉ rõ cô gái trẻ này chỉ cần đến muộn vài ngày nữa thì hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng, có khả năng sẽ bị hoại tử hoàn toàn.


Cô gái khiến đôi môi suýt bị hoại tử sau khi đi phẫu thuật thẩm mỹ bơm môi
Môi trên đau nhức, chảy mủ, có khả năng bị hoại tử


Bác sĩ điều trị trực tiếp cho cô gái trẻ kể lại rằng trong suốt thời gian chữa trị, cô gái đều phải giữ nguyên tư thế cong môi trên. Cô gái nói rằng vào 3 tháng trước, cô có đến bệnh viện thẩm mỹ để bơm môi, ban đầu đích thực là đã nhìn thấy được hiệu quả ngay sau phẫu thuật, thế nhưng liên tiếp những ngày sau đó, môi cô luôn trong tình trạng đau đớn, khó chịu, thậm chí bị sưng phù và chảy dịch. Cô gái nói rõ rằng: "Bản thân hy vọng sở hữu một đôi môi gợi cảm, nhưng như thế này thì quả thật là rất không tự nhiên".


Về phần lý do tại sao cô gái kéo dài tình trạng này trong suốt 3 tháng mới tới bệnh viện chữa trị mà chưa bị hoại tử, bác sĩ giải thích do trong thời gian này cô đã dùng kháng sinh để điều trị, thế nhưng nếu để lâu thêm nữa, kết hợp với sức đề kháng giảm sút có thể sẽ khiến đôi môi này bị hoại tử vĩnh viễn.


Những trường hợp bơm môi dẫn tới bị biến dạng thậm chí là hoại tử vốn không còn xa lạ. Ngay tại Việt Nam, chị Nguyễn Thị H. (23 tuổi, quê Quảng Ninh), với mong muốn có được một đôi môi như ý chị đã quyết định sử dụng phương pháp bơm môi tại một trung tâm thẩm mỹ ở Hà Nội.


Cô gái khiến đôi môi suýt bị hoại tử sau khi đi phẫu thuật thẩm mỹ bơm môi
                                         Đôi môi bị hoại tử của chị H.


Thế nhưng không lâu sau đó môi chị H. bắt đầu bị sưng tấy, chảy mủ và đau nhức khiến chị phải đến bệnh viện kiểm tra. Sau khi thăm khám, các bác sĩ đã hút trực tiếp từ môi N.T. H rất nhiều chất làm đầy lẫn mủ trắng, tuy nhiên tình trạng của chị vẫn không được cải thiện do vậy chị H. đã được phẫu thuật để cắt bỏ phần hoại tử ở môi dưới.


Theo Thethaovanhoa.vn


Cùng xem clip hướng dẫn làm đẹp từ mật ong:

09:58 22/01/2018Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm