Cộng đồng mạng bất bình trước đoạn clip chàng trai vũ phu đánh vợ để bảo vệ người tình

Hình ảnh người vợ giựt tóc người nghi là “tình nhân” của chồng, rồi cú hất văng tay và chuẩn bị tung cùi chỏ vào mặt vợ của người đàn ông béo tốt khiến cộng đồng mạng không khỏi hết hồn.

Đánh ghen, cặp bồ, cướp của, giết người, hiếp dâm ... không còn là đề tài khó khai thác, nó đã trở thành chủ đề nóng được cập nhật liên tục, phổ biến trên mạng xã hội. Không còn là câu chuyện “vợ chồng đóng cửa bảo nhau”, gần đây cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng bức xúc và phẫn nộ trong một clip chồng bênh bồ đòi đánh vợ.Cộng đồng mạng bất bình trước đoạn clip chàng trai vũ phu đánh vợ để bảo vệ người tình
Người chồng liên tiếp lăng mạ vợ mình


Đánh ghen có phải cách tốt nhất để giải quyết vấn đề? Hay sự lồng lộn, không kiểm soát được hành động của những người trong cuộc đã đưa họ đến bước đường cùng?


Đời sống càng hiện đại, chất lượng cuộc sống của con người được cải thiện và đồng tiền trở nên có giá hơn... Thì dường như các mối quan hệ, cấu kết tình cảm giữa con người với con người càng trở nên “nhạt” hơn.


Tục ngữ có câu “thuận vợ thuận chồng, tát biển đông cũng cạn”, đã quyết định yêu thương và gắn bó với nhau thì nên cho nhau sự ủng hộ và yêu thương. Quan trọng nhất là sự tin tưởng dành cho đối phương.


Song cũng có lúc “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt” vợ chồng cũng phải thật bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Cách “xử lý” thông minh và khéo léo là im lặng về nhà giải quyết sẽ là phương pháp “cứu nguy” an toàn nhất dành cho bạn.


“Muôn đời phú quý sinh lễ nghĩa thừa tiền cặp kè bồ bịch thà lấy thằng chồng đủ ăn đủ tiêu yêu vợ thương con chứ không cần giàu haiz”, ý kiến của bạn Ngọc Bùi được khá nhiều người ủng hộCộng đồng mạng bất bình trước đoạn clip chàng trai vũ phu đánh vợ để bảo vệ người tình


Chúng ta thường hay đổ lỗi cho người thứ 3 xuất hiện, tuy nhiên đã bao giờ chính chúng ta cần nhìn lại mình để thay đổi và hoàn thiện hơn?


Trong đoạn clip này có thể thấy được sự tức giận, không kiểm soát được hành động của những người trong cuộc. Giật tóc, chửi bới, có những lời nói lăng mà, xúc phạm nhau không ai nghĩ đó chính là những thứ dành cho những người đã từng yêu nhau, kết hôn với nhau, thậm chí sinh con đẻ cái cùng nhau.


Đến ngay cả vợ chồng hàng ngày “tay ấp má kề” chúng ta có thể hành động một cách “thô bạo” như vậy, thì những người khác chúng ta sẽ đối xử với họ theo cách nào?


Cộng đồng mạng bất bình trước đoạn clip chàng trai vũ phu đánh vợ để bảo vệ người tình
May có người can lại, nếu không thì người chồng đã "tung cước" vào mặt vợ mình


Một trong những vấn đề đáng nói, nhiều cặp vợ chồng “ăn cơm trước cổng” kết hôn trong tình trạng quá trẻ, chưa có nhiều hiểu biết về đời sống, kinh nghiệm sống còn quá ít, hoặc kết hôn chỉ vì đã có em bé.


Đó là một trong những nguyên nhân khiến cuộc tình tan vỡ trong chóng vành. Họ tìm cách tìm người thay thế, cặp bồ để giải quyết nhu cầu tâm sinh lý.


Cộng đồng mạng bất bình trước đoạn clip chàng trai vũ phu đánh vợ để bảo vệ người tình


Bạn Hạnh Mốc đồng cảm cho người vợ trong video: “Nhìn cảnh chồng mình đứng bảo vệ cho người khác ai mà chịu được nhỉ. Nổi điên đánh ghen là như vậy nhưng trong lòng người vợ này sẽ rất rất đau. Và tổn thương ấy là không bao giờ quên được”.


Rõ ràng có không giữ mất đừng tìm, vun vén và giữ hạnh phúc gia đình mưới là điều cần làm của những cặp vợ chồng trẻ. Và “là thằng đàn ông đã có gia đình thì đừng có mà đi lăng nhăng” như Trung Kiên chia sẻ lăng nhăng là cách “đốn mạt” nhất giết chết hạnh phúc của chính gia đình chúng ta.


Theo Thethaovanhoa.vn


Cùng xem clip về anh chàng vũ phu đánh vợ để bảo vợ người tình:

09:59 11/01/2018Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm