Cộng đồng mạng dậy sóng vì cách thử lòng chồng của cô vợ trẻ

Mới đây, tâm sự của một người chồng trên mạng xã hội Facebook đã nhận được đông đảo sự đồng cảm và chia sẻ của cộng đồng mạng.


Mới đây, tâm sự của một người chồng trên mạng xã hội Facebook đã nhận được đông đảo sự đồng cảm và chia sẻ của cộng đồng mạng. Theo đó, anh chia sẻ lại "cách thử lòng chồng" của vợ mình, mà chỉ vì lí do đó, anh đã gặp phải một tai nạn hú vía.

Người chồng trẻ này cho biết, vào 10h đêm, khi anh đi làm chuẩn bị ra về thì nhận được tin nhắn của vợ: "Anh tranh thủ về với con, người yêu cũ em đang gặp chuyện nên em phải sang đấy giải quyết. Chắc tý em không về đâu, anh về sớm trông con đêm nay nhé".

Cộng đồng mạng dậy sóng vì cách thử lòng chồng của cô vợ trẻ

Nhận được tin nhắn, lòng người chồng như lửa đốt vì lo em bé mới hơn một tuổi phải ở nhà một mình. Anh vội vã nên phóng nhanh và ẩu, cũng không kịp gọi điện hỏi han vợ. Khi tới gần nhà, điện thoại một lần nữa rung tin nhắn. Chưa kịp mở ra xem, anh chồng đã thấy xe khách to đùng trước mặt. Do tránh không kịp, anh lao vào khe giữa giải phân cách và xe, xây xát nhẹ, chân đau và rát.

Khi về tới nhà, anh thấy con đang nằm ngủ một mình. Khi lấy bông băng và gạc ra vệ sinh vết thương thì người chồng phát hiện cô vợ chui từ trong tủ ra. Lúc đó, anh nhận ra mình vừa bị vợ lừa, tuy "vừa đau vừa tức" nhưng anh "không thèm chửi, lẳng lặng băng vết thương rồi ôm mềm ra phòng khách ngủ".

Cô vợ thấy vậy có lẽ cũng có tâm trạng không yên. 2h sáng, cô gọi anh dậy xin lỗi. Khi người chồng không chấp nhận và nói cô nên đi ngủ, cô liền giận lại với câu hỏi nghi vấn: "Chỉ là giỡn thôi mà?. Hay anh muốn mượn việc này để lấy cớ cho việc gì khác?. Hay anh muốn em đi thật".

Cộng đồng mạng dậy sóng vì cách thử lòng chồng của cô vợ trẻ

Chia sẻ gây xôn xao cư dân mạng.

Câu chuyện của người chồng trẻ ngay lập tức gây xôn xao mạng xã hội. Nhiều người đàn ông bày tỏ sự xót thương cho tác giả câu chuyện này.


Theo Dân Việt

Mời các bạn xem clip bạn muốn hẹn hò cực hay 


09:50 15/10/2018 Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm