Cư dân mạng đua nhau "ném đá" cô gái đòi chia tay bạn trai vì đi chơi chỉ mang 200k

Lẽ nào chỉ vì mang theo có 200.000 đồng, không đủ để chỉ trả cho buổi ăn của bạn gái, chàng sinh viên ngại ngùng nhắc khéo và lập tức bị cô nàng tức giận nói chia tay.


Mới đây, mạng xã hội lan truyền một câu chuyện khiến dư luận dậy sóng. Chẳng là nam sinh viên này mới lên Hà Nội học và mẹ cho 2 triệu đồng ít ỏi để trang trải hàng đống thứ chi phí từ trọ, đến ăn. Đây là cảnh "người người gặp phải, nhà nhà gặp phải" đối với những sinh viên xa nhà, gia đình không dư dả. Và chuyện "phát sinh" khiến cư dân mạng phẫn nộ là, người yêu chàng trai này rủ đi ăn, anh chàng cũng "đi luôn và cầm theo 200 nghìn như mọi khi", nhưng lần này lại không đủ cho người yêu ăn nên anh chàng phải nhắc khéo, hứa hẹn lần sau. Chỉ có điều, thay vì chia sẻ với chàng trai, cô nàng kia lại vô cùng tức giận, và ngay tối hôm đó, cô nàng nói lời chia tay sau 3 năm yêu nhau chỉ vì hôm nay đi ăn "mang theo 200 nghìn". Câu chuyện chia tay vì 200k vẫn đang được rất nhiều bạn trẻ chia sẻ ý kiến.


Cư dân mạng đua nhau

"Có ai như mình không? Chia tay chỉ vì đi chơi mang 200.000 đồng?


Mình mới từ quê lên, mẹ cho 2 triệu đem lên Hà Nội trả tiền trọ các thứ. Vừa từ quê lên, em người yêu rủ đi ăn, thế là mình đi luôn và mang theo 200.000 đồng như mọi khi để đi ăn cùng em. Nhưng lạ sao hôm nay em đi ăn nhiều thế, và 200 nghìn mình mang đi không đủ, ăn hết 200 nghìn rồi mà em vẫn đòi ăn thêm. Mình cũng ngại nhưng vẫn phải nói với em là anh mang 200 nghìn đi mà em ăn hết rồi, vậy để lần sau anh bù cho em nhé. Nhưng mà em người yêu mình không hiểu ăn phải gì mà tỏ thái độ rất dữ dội và nói: "Sao lần nào đi ăn với em, anh cũng chỉ mang 200 nghìn hết vậy? Em chỉ đáng với 200 nghìn thôi à?" Sau tối hôm đó, về em nói chia tay với mình. Em ấy là gái ngại bang và qua đây mình muốn gửi lời với em vì em đã chặn hết số, hết facebook của mình rồi. "Em à, sau 3 năm chỉ vì 200.000 đồng mà em chia tay anh sao? Hay là do anh nghèo quá em đào không được? Tóm lại cho dù lý do ra sao thì anh vẫn muốn nói với em là anh rất yêu em. Em đọc được bài viết này thì bỏ chặn đi nhé!"


Sau khi câu chuyện này được chia sẻ trên mạng xã hội, cư dân mạng đã được một phen xôn xao, vừa phẫn nộ với cô bạn gái không biết thông cảm hay chia sẻ kia, vừa cảm thương cho anh chàng đồng cảnh ngộ với nhiều sinh viên khác xa nhà.


Cư dân mạng đua nhau
Cư dân mạng rất nhiệt tình bình luận với sự đồng cảm dành cho nam sinh kia.


Cư dân mạng đua nhau
Số đông ý kiến đều cho rằng cô nàng kia quá thực dụng, ham vật chất.


"Tôi mang 80 nghìn đây! Người yêu tôi đi siêu thị lấy hết 80 nghìn trả tiền! Lúc về kêu tôi đưa bóp bỏ lại cho tôi 100 nghìn! Đừng đặt nặng là mang bao nhiêu tiền, trong túi ít tiền nhưng người yêu có thương ông thật hay không thôi. Nếu thật thì 50 nghìn nó cũng đi chơi với ông chứ ở đó nói gì 200 nghìn. Next sớm không ngày quay lại nhé." - H.M.T thật tâm nói.


Không chỉ hội anh em vào động viên chàng trai vớ phải một cô bạn gái ích kỷ, mà rất nhiều bạn nữ cũng bức xúc với cô gái kia. Các bạn nữ cho rằng thời nay, nhiều cô gái tưởng 200 nghìn là số tiền nhỏ, còn chưa bằng một cái váy ngoài shop, nhưng đối với những sinh viên không có điều kiện, 200 nghìn có thể làm vô số việc. Yêu nhau thì cùng nhau chia sẻ, chứ như vậy là đào mỏ. Hơn nữa bây giờ đang là yêu, chàng trai kia không có trách nhiệm nuôi cô bạn gái.

Bạn nữ N.L.T chia sẻ: "Như bạn thì chắc bọn mình chia tay cả trăm lần rồi, 2 đứa sinh viên trong túi nhiều khi chỉ có mấy chục nghìn, vẫn đi chơi bình thường".


Bạn T.B.T cũng nói: "Yêu là phải biết san sẻ chứ không phải là đàn ông thì cuộc ăn chơi nào cũng phải gánh, như anh người yêu tôi, hết tiền bảo anh hết tiền nhé, còn nhiêu đó, em liệu nhé, tôi sẵn sàng trả tiền ăn tiền chơi, chỉ cần nói thẳng với nhau chứ không phải im lặng chịu đựng 1 mình, lầm lũi trả tiền 1 mình!"


Thời sinh viên mới chỉ là giai đoạn đầu của cuộc đời, còn chưa có sự nghiệp. May mắn thì gặp được người cảm thông, cùng mình cố gắng vượt qua khó khăn, không may mắn thì cũng giống như nam sinh kia yêu phải một cô nàng ích kỷ, chỉ biết thứ người khác cho mình. Nếu đã không may mắn, chi bằng cố gắng cho sự nghiệp, học hành, cứ từ từ chờ đợi một người thực sự có thể bên mình và chia sẻ mọi thứ, không nên vội yêu làm gì.


Theo Thethaovanhoa.vn


Cùng xem clip hài thanh niên đòi chia tay người yêu và cái kết:


03:46 26/04/2018Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm