Cư dân mạng "ném đá" cô gái trẻ hồn nhiên phơi quần lót trên máy bay

Hành động của hành khách này đã làm cho những người đi cùng phải "ngao ngán lắc đầu" và quay sang phía khác vì không muốn nhìn thấy hành vi phản cảm này thêm nữa.

Mới đây, một hành khách nữ đã bị những người đi cùng trên chuyến bay dùng máy ảnh bắt lại được khoảnh khắc cô làm ra hành động có phần "kém duyên" trên máy bay.


Cụ thể là cô này đã dí sát chiếc quần chíp của mình vào lỗ thông hơi trên trần của máy bay, nhằm mục đích để hong khô chiếc quần. Hành động này của cô đã khiến những người cùng ngồi trong khoang máy bay phải "lắc đầu ngao ngán", thậm chí quay mặt đi chỗ khác.


Danh tính của hành khách nữ này hiện vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên những thông tin về chuyến bay thì lại được đưa ra. Được biết, chuyến bay này là của hãng hàng không Ural Airlines, khởi hành từ thành phố du lịch Antalya, miền nam Thổ Nhĩ Kỳ và điểm đến là ở thủ đô Moscow của Nga.


Những người chứng kiến cho biết dường như cô gái không hề thấy xấu hổ về hành động của mình. Cô ta thậm chí còn giữ chiếc quần nhỏ trong trạng thái như vậy trong hơn 20 phút đồng hồ, gây ra sự khó chịu cho những hành khách đi cùng chuyến bay.


Cư dân mạng
Cô gái đưa chiếc quần nhỏ của mình lên lỗ thông gió để hong khô


Một trong những người ngồi cùng chuyến bay hôm đó đã nhanh tay dùng điện thoại ghi lại hành động của cô gái này. Một hành khách chia sẻ: "Chúng tôi đã thực sự sốc khi nhìn thấy hành động của cô ta. Tất cả đều rất bối rối, tuy nhiên sau đó lại chọn cách im lặng."


Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, video này đã thu được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều lời bình luận đã được để lại bên dưới video clip, bày tỏ thái độ của người xem với hành động kém duyên của nữ hành khách này.


Cư dân mạng
Thậm chí còn giữ như vậy hơn 20 phút đồng hồ


Một vài người suy đoán rằng có thể chiếc quần thuộc về đứa trẻ đi cùng với cô gái, trong khi những người khác lại không nghĩ như vậy.


Một người có tên Heych bola-bola đã bình luận: "Cô ta thật vô ý thức. Không hiểu cô ta đã nghĩ gì khi làm như vậy nhỉ?"


Cư dân mạng
Cô này còn cố vặn mức quạt lên to hơn để cho chiếc quần chíp của mình mau khô


Trong khi một người khác tên Ravil Zakharov lại bày tỏ rằng đây hoàn toàn không phải điều tồi tệ nhất, bởi anh ta còn gặp nhiều hành động tồi tệ hơn ở nơi công cộng.


Theo Thethaovanhoa.vn


Cùng xem clip chứng minh con gái là chúa rắc rối:

10:35 21/02/2018Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm