Đám cưới đón dâu bằng đoàn xe taxi cực dễ thương

Không ngần ngại, chú rể làm nghề lái taxi đã tích cực điều động anh em thân thiết chuẩn bị nguyên dàn "siêu xe" cho ngày vui của mình.

Để tạo ấn tượng và để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong ngày vui trọng đại, nhiều cặp đôi không ngần ngại sử dụng những phương tiện đặc biệt trong lễ rước dâu. Thời bây giờ, đâu chỉ đơn thuần là đưa nàng về dinh bằng xe ô tô con, người ta còn chơi hẳn xe cẩu, xe xúc nữa cơ mà.

Mới đây, những hình ảnh về một đám cưới gây xôn xao mạng xã hội khi chú rể cử nguyên dàn "siêu xe" taxi đi đón dâu.

Đám cưới đón dâu bằng đoàn xe taxi cực dễ thương

Nguyên dàn xe taxi được điều động đi đón cô dâu. Ảnh: Facebook.

Theo như bài viết chia sẻ trên facebook, chú rể được cho là làm nghề lái xe taxi, và đương nhiên, tận dụng luôn chiếc xe mình có, cùng với sự trợ giúp của anh em cùng nghề, chú rể đã quyết định đưa dâu bằng đoàn taxi nối đuôi dài, gắn nhiều bông hoa rực rỡ.

Những hình ảnh đáng yêu trên ngay khi đăng tải đã tạo sự thích thú và thu hút sự chú ý của nhiều người.

"Chúc các bạn trăm năm hạnh phúc. Màn đón dâu đáng yêu quá", tài khoản A.T. bình luận.

"Hạnh phúc quá bác tài ơi, hình ảnh đẹp quá, chúc bác lái taxi và vợ mãi mãi hạnh phúc nhé. Đây chắc chắn là một kỷ niệm đẹp với 2 người", bạn T.H. thích thú chia sẻ.

Đám cưới đón dâu bằng đoàn xe taxi cực dễ thương

Tất cả mọi thứ đã sẵn sàng cho 1 đám cưới đặc biệt. Ảnh: Facebook.

Trước đó, một ngày tháng 5 ở Sơn La, một đám cưới đặc biệt như thế này cũng đã diễn khi chú rể đã dùng hẳn đoàn xe gồm 20 chiếc máy xúc nối đuôi nhau để rước nàng về dinh.

Đám cưới đón dâu bằng đoàn xe taxi cực dễ thương

Những chiếc máy xúc được xem là "cây nhà lá vườn" cũng được tham gia vào ngày vui của cặp đôi. Ảnh: Facebook

Giữa tháng 7, màn rước dâu ấn tượng của một chú rể ở Nghệ An bằng 10 chiếc "siêu xe cẩu" đã khiến cho ai cũng phải trầm trồ. Được biết, đây là món quà bất ngờ mà chú rể muốn dành cho cô dâu.

Đám cưới đón dâu bằng đoàn xe taxi cực dễ thương

Dàn xe cẩu nối đuôi nhau trên đường đón dâu.                                                                                                   Minh Nhân, Theo Trí Thức Trẻ

09:22 20/12/2016Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm