Đời sống: Bé gái 3 tuổi nghi bị ngã ở nhà giữ trẻ tư thục tử vong

Một bé gái 3 tuổi ở Ninh Bình, nghi bị ngã ở cơ sở mầm non tư thục được đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong.

Sự việc trên xảy ra tại cơ sở Mầm non Ánh Dương, phố Khánh Minh, phường Ninh Khánh, thành phố Ninh Bình (Ninh Bình) vào sáng nay (21/3). Nạn nhân là cháu Lê Thị Ánh Ngọc (SN 2014), con gái của vợ chồng anh Lê Văn Chánh (SN 1975) và chị Nguyễn Thị Thảo (SN 1981), trú thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư (Ninh Bình).

Cơ sở mầm non tư thục Ánh Dương, nơi xảy ra sự việc.
Cơ sở mầm non tư thục Ánh Dương, nơi xảy ra sự việc.

Theo người nhà cháu bé kể, khoảng 10h trưa ngày 21/3, gia đình nhận được điện thoại của cơ sở Mầm non Ánh Dương thông báo, cháu Ngọc bị ngã ở lớp đã được đưa vào cấp cứu tại BV Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Khi gia đình đến bệnh viện tỉnh thì cháu Ngọc đã được chuyển lên Hà Nội cấp cứu vì vết thương quá nặng. Đến khoảng 14h chiều cùng ngày thì cháu bé tử vong.

Trao đổi với phóng viên, ông Bùi Quang Vinh, Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Ninh Bình xác nhận, có sự việc trên xảy ra tại cơ sở Mầm non Ánh Dương. Sau khi xảy ra sự việc, phòng đã cử người đến hiện trường phối hợp với cơ quan công an để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết, cơ sở Mầm non tư thục Ánh Dương được cấp phép, hoạt động từ năm 2013. Cháu Ngọc được gia đình đưa đến cơ sở gửi từ ngày 18/3, sáng nay phụ huynh đưa cháu bé đến cơ sở gửi, ít giờ sau thì nhận được hung tin.

Nhiều phụ huynh có con đang gửi tại cơ sở mầm non Ánh Dương tỏ ra hoang mang lo lắng trước sự việc cháu Ngọc bị tử vong.
Nhiều phụ huynh có con đang gửi tại cơ sở mầm non Ánh Dương tỏ ra hoang mang lo lắng trước sự việc cháu Ngọc bị tử vong.

Ghi nhận của PV Dân trí, chiều 21/3 có nhiều người dân cũng như phụ huynh tập trung trước cơ sở Mầm non Ánh Dương để tìm hiểu sự việc. Nhiều phụ huynh có con đang gửi tại đây tỏ ra hoang mang lo lắng trước vụ tai nạn thương tâm này.

Đến chiều tối cùng ngày, Cơ quan công an vẫn đang ghi nhận vụ việc để điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu bé.

Thái Bá/ Theo Dân trí

09:42 22/03/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm