Đời sống: Biết chồng ngoại tình, vợ cao tay vẫn lẳng lặng chuẩn bị món quà sinh nhật khiến cả đời anh không thể quên

Biết rõ mười mươi chồng ra ngoài "ăn chả" nhưng thay vì lồng lộn đánh ghen, chị vợ thông minh này đã dạy cho anh chồng ngoại tình một bài học nhớ đời.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, có lẽ hai chữ "ngoại tình" hay "cặp bồ", "đánh ghen" đã chẳng còn khiến người ta phải ố á ngạc nhiên nữa bởi nó xảy ra nhan nhản tới nỗi chán chẳng buồn nhìn. Không biết ngoại tình có ma lực gì mà khiến nhiều người bất chấp tất cả, đánh đổi cả gia đình, danh dự và đôi khi cả sự nghiệp để lao vào, nhưng có một điều chắc chắn là những người đã buông thả mình vào các mỗi quan hệ ngoài luồng sẽ không bao giờ có được hạnh phúc tròn vẹn.

Gần đây, trang Newsner có đăng tải tâm sự của một bà vợ có chồng ngoại tình thu hút được sự quan tâm chia sẻ không nhỏ từ phía các chị em. Không ghen tuông rình rang nhưng bà vợ thông minh này vẫn khiến cho ông chồng đa tình phải tâm phục khẩu phục nhận tội trước mặt toàn thể gia đình, bạn bè ngay trong ngày sinh nhật.

Hãy theo dõi câu chuyện của người phụ nữ này cho đến cuối cùng bởi cách ghen của cô ấy thấm thía hơn gấp vạn lần những màn đánh ghen lột đồ vẫn được tung lên mạng mỗi ngày.

Bằng linh cảm của một người phụ nữ, Julie nghi ngờ chồng đang lừa dối mình bởi thời gian gần đây anh có những biểu hiện đặc trưng của một người đang có tình yêu mới. Anh suốt ngày ôm máy điện thoại, vừa nhắn tin vừa cười hạnh phúc nhưng khi cô hỏi thì lại bảo đang nhắn tin với mẹ.

Đời sống: Biết chồng ngoại tình, vợ cao tay vẫn lẳng lặng chuẩn bị món quà sinh nhật khiến cả đời anh không thể quên

Anh suốt ngày ôm máy điện thoại, vừa nhắn tin vừa cười hạnh phúc nhưng khi cô hỏi thì lại bảo đang nhắn tin với mẹ. (Ảnh minh họa: Internet)

Không chỉ có vậy, anh ta còn suốt ngày lấy cớ phải tăng ca muộn ở công ty đến đêm vẫn chưa thèm mò về nhà. Khi Julie gọi điện cho đồng nghiệp của chồng để hỏi thăm thì nhận được câu trả lời rằng chồng cô đã tan làm từ đời nào rồi. Chất vấn chồng thì anh ta làm ra vẻ vô tội, cười ha hả xua tay mà rằng, ở công ty bọn họ toàn đùa dai như vậy.

Ngậm bồ hòn làm ngọt để theo dõi thêm anh ta giấu giếm được đến đâu, cuối cùng Julie cũng khẳng định được điều mình nghi ngờ về chồng là sự thật. Đó là khi anh ta nhất định ra ngoài "mua sữa" vào lúc 11 rưỡi đêm và tới tận 2 giờ sáng hôm sau mới trở về.

"Tới đây thì chắc hẳn bất cứ bà vợ nào cũng biết chuyện gì đang xảy ra rồi nhưng bằng những kinh nghiệm mà mình từng trải qua, tôi khuyên các chị em chớ vội lồng lộn lên đánh ghen cho tổn hao tâm sức. Thay vào đó, hãy dành tiền mà thuê một thám tử tư bởi nếu muốn ly hôn, những chứng cứ thu thập được về việc ngoại tình của chồng sẽ giúp bạn rất nhiều đấy", Julie chia sẻ.

Đời sống: Biết chồng ngoại tình, vợ cao tay vẫn lẳng lặng chuẩn bị món quà sinh nhật khiến cả đời anh không thể quên

Biết rõ mười mươi chồng đang ngoại tình nhưng Julie vờ như không biết. (Ảnh minh họa)

Song song với việc thuê thám tử theo dõi, Julie kiên nhẫn đối xử ngọt nhạt với chồng như chưa có chuyện gì xảy ra để đợi "ngày hoàng đạo", chính là sinh nhật của anh ta diễn ra trong vài tháng tới. Nhưng tại sao lại phải đợi tới tận vài tháng để vạch mặt chồng mà lại phải vào đúng ngày sinh nhật anh ta?

Câu trả lời là, trong vòng vài tháng đó, Julie dễ dàng thu thập thêm được chứng cứ để chuyển cho luật sư, tìm cho mình chỗ ở mới sau khi đường ai nấy đi và âm thầm thu xếp chuyện tài chính sao cho có lợi nhất cho mình. Trước đó, Julie có hỏi chồng sinh nhật năm nay muốn tổ chức thế nào thì anh ta khăng khăng rằng dịp đó cô cứ thoải mái đi đâu xa xa với bạn bè, không cần rình rang vì anh ta vẫn phải làm việc. Đó là lý do khiến cô quyết định tặng cho anh ta "món quà" đặc biệt trong ngày sinh nhật.

Tới đúng hôm đó, cô vợ khôn ngoan vờ xách vali ra khỏi nhà rồi đến nhà bạn tá túc. Tại đó, theo kế hoạch đã định, cô nhấc máy gọi cho bố mẹ chồng, anh chị em chồng cùng một vài người bạn thân và nói muốn cùng họ tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ dành cho anh.

Đời sống: Biết chồng ngoại tình, vợ cao tay vẫn lẳng lặng chuẩn bị món quà sinh nhật khiến cả đời anh không thể quên

Cô gọi gia đình chồng cùng một vài người bạn tới với lý do muốn tổ chức sinh nhật bất ngờ cho chồng. (Ảnh minh họa: Internet)

Một lúc sau, tất cả 8 người đã tụ tập đầy đủ trước cửa căn hộ nhà Julie với bánh, nến, hoa, quà và rượu đợi cô nhẹ nhàng mở cửa và rón rén bước tới phòng ngủ của hai vợ chồng. Mọi người đã sẵn sàng pháo giấy trên tay còn mẹ chồng Julie thì bê bánh cười hết cỡ. Khi cửa phòng ngủ mở ra, ai nấy đều há hốc miệng vì bất ngờ. Cả chồng Julie và cô nhân tình đang trong tình trạng thiếu vải lồ lộ trên giường.

Sai vài giây đứng hình, mẹ chồng cô làm rớt chiếc bánh sinh nhật, chị gái anh ta thì hét lên còn bố chồng thì gầm lên giận dữ. Julie cũng giả vờ hoảng loạn như thể đây là lần đầu tiên cô khám phá ra chuyện ngoại tình của chồng. Tất cả anh em bạn bè đều xúm vào xỉ vả anh ta và ả nhân tình.

"Chồng tôi, à quên, chồng cũ của tôi khóc nức nở và trách tôi sao lại làm thế với anh ta trong khi cô nhân tình nhỏ bé lật đật mặc quần áo cút thẳng. Chẳng cần nói thêm, có lẽ đây là món quà sinh nhật đặc biệt nhất mà tôi dành cho anh ta. Vậy đấy!", người phụ nữ từ có chồng ngoại tình cho biết.

Tính xác thực của câu chuyện trên chưa biết đến đâu, nhưng có thể thấy, cách hành xử của cô vợ quả thật là cao tay.

Theo Newsner

 Đan Vy / Theo Thời đại
03:46 30/09/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm