Đời sống: Cãi nhau với chồng, vợ bất chấp tính mạng bám trụ trên nóc capo xe đang chạy

Sau khi cãi nhau với chồng và không làm cách nào để ngăn anh ta bỏ đi, một bà vợ Trung Quốc đã quyết định trèo lên nắp capo để anh ta từ bỏ ý định nhưng có vẻ như cách này cũng vô ích.
Đoạn video được ghi lại bằng điện thoại rồi chia sẻ trên mạng xã hội weibo đang gây sự chú ý ở Trung Quốc.

Trong đoạn video này, người phụ nữ mặc áo màu hồng ngồi bó gối trên nóc capo chiếc xe sang màu đen. Theo một nhân chứng có mặt ở thời điểm đó thuật lại, sự việc xảy ra vào lúc 13h00 ngày 1/9 tại đường Chiyang, Xianyang, tỉnh Shaanxi. 

Người này cho biết, mặc cho người phụ nữ ngồi trên nóc capo như thế, người đàn ông trong xe bất chấp nguy hiểm vẫn phóng xe một đoạn dài với tốc độ cao. Cảnh sát giao thông địa phương đã nhận được tin báo và tiến hành điều tra. 

Đời sống: Cãi nhau với chồng, vợ bất chấp tính mạng bám trụ trên nóc capo xe đang chạy

Bà vợ bất chấp tính mạng cố thủ trên nắp capo xe đang chạy.

Theo đó, người đàn ông ngồi trong xe mang họ Triệu, là chồng của người phụ nữ áo hồng. Ông Triệu và vợ đã cãi nhau nảy lửa về những khúc mắc trong gia đình. Vợ ông Triệu đã cố gắng ngăn chồng bằng cách trèo lên nóc xe nhưng vô ích. 

Theo điều 90 của Luật giao thông đường bộ Trung Quốc, ông Triệu đã bị phạt 200 NDT và trừ hai điểm trên bằng lái vì hành vi coi thường tính mạng người khác.

Theo Daily Mail

 Đan Vy / Theo Trí Thức Trẻ
07:14 07/09/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm