Đời sống: Cám cảnh cô gái môi sưng và thâm xì vì tự làm đẹp với kỹ thuật "bơm môi" bằng... chén

"Có ai khờ như em không, hôm qua em lấy cái chén úp vào miệng để môi dày như mấy em Tây. Kết quả bỏ ra thì như thế này đây...".

Dường như trào lưu da nâu môi dầy trong xã hội vẫn chưa bao giờ hết hot. Chị em cứ "đua đòi" thay đổi màu da, thay đổi kích cỡ môi để môi dày cho giống những người mẫu, diễn viên nổi tiếng nào đó trên mạng xã hội. Muốn môi dày thì phải phải tiêm bơm các loại, chưa kể biến chứng nếu làm ẩu, làm sai, làm nơi thiếu uy tín. Trước tình hình đó, các chị em mới nghĩ là một cách là làm dầy môi bằng... một cái chén nhỏ, "kỹ thuật" này cũng được chia sẻ rất nhiều trên Youtube, vừa rẻ vừa nhanh vừa hiệu quả.

"Sản phẩm làm ra vừa đẹp vừa an toàn, lại không hề mất nhiều chi phí vậy thì sao không làm" - chị em kháo nhau như vậy để lũ lượt tìm cái chén, úp vào môi mỗi buổi tối trước khi đi ngủ để sớm mai thức dậy có ngay quả môi dày quyến rũ. Nhưng, đời có bao giờ hoàn hảo đâu, chuyện làm đẹp chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, nếu không tin thì nhìn đôi môi thâm đen xì của cô gái này xem.

Đời sống: Cám cảnh cô gái môi sưng và thâm xì vì tự làm đẹp với kỹ thuật

Những hình ảnh đáng thương kèm với lời tâm sự đầy đắng cay của cô gái trẻ (Ảnh: Facebook)

Giải thích cho đôi môi đó, cô gái này lên tiếng: "Có ai khờ như em không, hôm qua em lấy cái chén úp vào miệng để môi dầy như mấy em Tây. Kết quả bỏ ra thì như thế này đây, có ai có cách nào giúp em không, từ hôm qua tới giờ vẫn chưa hết thâm. Mai vế quê ăn hội chắc không dám ra đường mất".

Câu chuyện và hình ảnh đắng cay trên ngay lập tức thu hút rất nhiều người quan tâm trên mạng xã hội. Nhiều lượt chia sẻ, bình luận cười vào nỗi đau của cô gái, cũng có nhiều người cảm thông và một vài người khác thì bảo cô gái sao mà dại dột.

"Thật sự mình không nhịn nổi cười vì trông nó như bị ong đốt ấy. Thời buổi nào rồi con tin vào ba cái trò mèo làm đẹp trên mạng để mang "tật" thế này, bố mẹ sanh ra có sao thì để vậy, sính môi Tây mà thân hình với đường nét gương mặt châu Á không cũng chả hợp tí nào".

"Đồng cảm, ngày trước mình cũng làm mà bị sưng kinh hơn cơ. Rồi từ từ cũng hết, quan trọng là không bôi kem lung tung lên thôi. Cứ để nó tự nhiên hết nhé".

Quả thật, trên mạng xã hội trước đây từng dậy sóng một trào lưu làm dầy môi bằng một cái bát nhỏ hay một cái chai thủy tinh be bé nhưng nhìn chung, các chị em có thấy lạ không khi mà toàn những hot girl, kiều nữ, mẫu Tây làm thành công rồi tới khi mình làm lại thất bại?

Là do họ nghĩ ra chiêu trò để thu hút sự quan tâm thôi, chứ đôi môi của chính mình đâu dễ làm đầy bằng mớ sành sứ thủy tinh kia. Làm bậy làm bạ thì nó chỉ sưng vù lên thôi. Đã có khối người môi vêu bầm tím, bầm xanh vì chân thành tin vào những mẹo vặt làm đẹp vớ vẩn trên mạng xã hội rồi cơ mà các chị em của tôi ơi! Minh chứng là cái kết đắng cay của cô gái làm đầy môi bằng một cái lọ này.

Đời sống: Cám cảnh cô gái môi sưng và thâm xì vì tự làm đẹp với kỹ thuật

Nhìn quả môi này ai mà không khiếp hãi cho được

Đời sống: Cám cảnh cô gái môi sưng và thâm xì vì tự làm đẹp với kỹ thuật

Sưng to và dài tận thế này cơ!

Đời sống: Cám cảnh cô gái môi sưng và thâm xì vì tự làm đẹp với kỹ thuật

Dấu vết của cái cốc hay cái bát tai hại gì đó vẫn còn hằng sâu

Đấy, đừng thấy cái gì dễ làm mà đẹp thì cứ tin răm rắp rồi làm theo. Các chị em nên cẩn thận hơn trước những phương pháp làm đẹp của mình mới đúng và làm đẹp mà đụng tới môi, mặt, mắt, mũi thì phải càng phải nghiêm khắc hơn mới chuẩn. Chứ cứ nhẹ dạ cả tin thì có ngày ôm hận như chơi đấy nhé!

06:35 17/03/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm